background
Tin công nghệ

Đế loa của máy tính bảng Google Pixel sẽ biến nó thành một màn hình thông minh

08/10/2022 370 lượt xem

Mới đây, một số thông tin về máy tính bảng Google Pixel được Google tiết lộ tại sự kiện ra mắt của Pixel 7/ 7 Pro.

Cuối cùng, Google đã ra mắt Pixel 7/ 7 Pro và Pixel Watch tại sự kiện phần cứng #MadeByPixel 2022. Người theo dõi sự kiện cũng được chứng kiến ​​’rò rỉ’ chính thức về chiếc Pixel Tablet sắp ra mắt. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về Google Pixel Tablet. Công ty đã giới thiệu nó tại sự kiện Google I / O năm nay. Lúc đó, Pixel Tablet dường như là lựa chọn thiết kế khá hấp dẫn với viền bo tròn đối xứng.

Nhưng sau sự phát triển gần đây với thông tin về phần đính kèm Đế loa sạc cho Pixel Tablet. Thì nó có vẻ là một chiếc máy tính bảng đáng chú ý. Bánh răng này tự gắn vào máy tính bảng, cho phép sạc thiết bị và sử dụng loa tích hợp. Và biến nó thành một thiết bị thông minh để sử dụng nội dung. Khi được gắn vào đế, nó cũng có chức năng như một khung ảnh kỹ thuật số và một bộ điều khiển nhà thông minh.

Một số thông tin trước đây cũng cho biết rằng, thiết bị đã bước vào giai đoạn EVT. Và một số đơn vị đã đến bờ biển Ấn Độ cho mục đích thử nghiệm.

Được biết, trước khi hoàn thiện thiết kế Pixel Tablet này, Google đã dành một khoảng thời gian. Để tìm hiểu cách mọi người sử dụng máy tính bảng như thế nào. Công ty tin rằng chỉ một lần trong tuần, mọi người sử dụng máy tính bảng trong hơn một vài giờ. Do đó, Google coi máy tính bảng là thiết bị gia đình ẩn bên trong ngăn kéo. Google cho rằng việc thêm Đế loa sạc vào phương trình sẽ giải quyết được tất cả vấn đề này.

Pixel Tablet này cũng có:
– Chip Tensor G2.
– Android 13 với Material You.
– Tùy chọn bộ nhớ lên đến 256GB.
Thật tiếc, bạn sẽ phải đợi đến năm 2023 để có trên tay chiếc Pixel Tablet có đế sạc loa.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.