Xem giá tại
....
day-la-lan-gan-nhat-chung-ta-duoc-nhin-thay-thiet-ke-iphone-16-moi-cua-apple-ngoai-doi-thuc

Apple dự kiến sẽ ra mắt dòng iPhone 16 vào giữa tháng 9, và mặc dù chúng ta đã có nhiều thông tin về dòng iPhone mới này, vẫn có khả năng xuất hiện những điều bất ngờ, đặc biệt là trong phần mềm. Tuy nhiên, các thiết kế của iPhone 16, đặc biệt là các phiên bản Pro đã gần như hoàn thiện.

Thông tin về thiết kế đã được rò rỉ liên tục trong vài tháng qua, cung cấp cho chúng ta một cái nhìn khá đầy đủ về những gì sắp tới. Các mẫu iPhone 16 đầu tiên cũng bắt đầu xuất hiện trên mạng, mặc dù đó chỉ là các đơn vị giả mạo được sử dụng để sản xuất vỏ và bảo vệ màn hình cho các thiết bị sắp ra mắt.

Từ những thông tin này, chúng ta có thể hình dung được thiết kế của iPhone 16 gần đến mức thực tế. Mặc dù có một số chi tiết chính xác, nhưng cũng không tránh khỏi những sai sót. Ví dụ, dường như tất cả các mẫu iPhone 16 sẽ có thiết kế toàn màn hình với Dynamic Islands ở phần trên, nhưng kích thước màn hình có thể không thay đổi so với các phiên bản trước.

Màn hình của iPhone 16 và 16 Plus có thể vẫn giữ nguyên kích thước 6,1 inch và 6,3 inch tương ứng, với viền bezel tiêu chuẩn cho các phiên bản không Pro. Có đề cập đến việc sử dụng tấm nền OLED với tốc độ làm mới 90Hz, nhưng có khả năng Apple sẽ duy trì tốc độ làm mới 60Hz và chỉ hỗ trợ ProMotion (tốc độ làm mới 120Hz) cho các phiên bản Pro.

thiết kế iPhone 16

Các mẫu iPhone 16 có thể sẽ sử dụng nhôm thay vì titan cho các cạnh, và có thêm các mô-đun máy ảnh dọc hỗ trợ chụp ảnh không gian. Ngoài ra, các thiết kế cũng đề cập đến việc sử dụng cổng USB-C và pin dung lượng lớn hơn, nhưng vẫn giữ nguyên tốc độ sạc hiện tại.

Về mặt công nghệ, iPhone 16 có thể được trang bị chip A18 với khả năng AI mới, phản ánh các báo cáo gần đây. Điều này có thể là một phần của iOS 18, được dự kiến sẽ được công bố tại WWDC trong tháng tới. Đồng thời, có tin đồn rằng Apple sẽ sử dụng chipset A18 và A18 Pro cho cả phiên bản non-Pro và Pro của iPhone 16.

Xem thêm: Thiết kế mới của iPhone 16: Nút cơ học biến mất, đón chào nút điện dung trạng thái rắn

Để biết thêm nhiều thông tin mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước So sánh giữa iPhone 16 Pro Max và Gamsung Galaxy S24 Ultra
Bài sau Sự Thay Đổi Về Tuổi Thọ Pin Trong Thói Quen Sử Dụng iPad