background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Đây chính là đối thủ của iPhone 13 Pro Max và Galaxy S22 Ultra

08/06/2022 73 lượt xem

Hình ảnh render của Xiaomi 12 Ultra để lộ hệ thống camera cho thấy đây là đối thủ nặng ký.

Giờ đây, diện mạo của Xiaomi 12 Ultra đã xuất hiện từ nguồn tin đáng tin cậy Steve Hemmerstoffer. Đúng như dự đoán, điện thoại có hệ thống camera khổng lồ ở phía sau. Giống như Xiaomi Mi 11 Ultra năm ngoái, Xiaomi 12 Ultra có cụm camera nhô ra, chiếm khoảng 1/3 mặt sau. Đáng chú ý, thiết lập này có tới bảy vết cắt ở mặt sau, bốn trong số đó là ống kính và ba vết cắt còn lại là cảm biến. Thấu kính ở phía dưới có thể là một hệ thống kính tiềm vọng.

Từ hình ảnh render cho thấy, phần cứng camera của chiếc flagship này cũng xịn sò ngang ngửa samsung Galaxy S22 Ultra và “chất” không kém iPhone 13 Pro Max. Tuy các thông số kỹ thuật camera của máy vẫn chưa được tiết lộ nhưng việc nâng cấp bộ xử lý dự kiến ​​lên Snapdragon 8 Gen 1 sẽ giúp ích khá nhiều cho camera.

Màn hình của máy khá lớn và đẹp với phần cắt camera selfie “đục lỗ” ở giữa. Dự kiến, màn hình sẽ có độ phân giải 1440p với tốc độ làm mới 120Hz. Cuối cũng, kết xuất của Hemmerstoffer đề xuất kích thước của sản phẩm lần lượt là 161,9 x 74,3 x 9,5mm và trọng lượng 234g.

Có thể Xiaomi 12 Ultra sẽ ra mắt vào tháng 7. Cùng chờ xem “siêu phẩm” này sẽ đem tới những gì bất ngờ tới giới công nghệ.

Nguồn: danviet.vn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.