Mua iPhone 6S tại Clickbuy hỗ trợ trả góp 0% - Nhanh tay rinh ngay
Trang chủ Điện thoại iPhone Iphone 6S

iphone 6s là bản nâng cấp của iphone 6 với khả năng đồ họa lên tới 90% cùng với đó là nhiều tính năng mới vô cùng thú vị.

Đánh giá tổng quan về iphone 6s thì đây là chiếc điện thoại sở hữu những ưu điểm: hiệu năng đã được cải thiện đáng kể, tính năng Touch ID nâng cấp nhiều hơn, công nghệ 3D Touch hữu ích, camera đã được cải thiện.

 

Thiết kế

 

Với dòng sản phẩm “s” thì Apple không tập trung vào việc thay đổi sản phẩm mà chú trọng vào việc nâng cấp phần mềm cho máy. Nhìn chung thiết kế của iphone 6s không khác gì so với iphone 6. Tuy nhiên nếu tinh ý thì bạn có thể nhận ra iphone 6s cầm nặng tay và chắc tay hơn một chút.

 

iphone-6s

 

Đặc biệt để phân biệt với bản cũ của năm ngoái, trừ màu vàng hồng, iPhone 6s có logo chữ S nằm ở mặt sau máy. Apple đã chế tạo vỏ iPhone 6s bằng nhôm series 7000 có độ cứng tốt hơn nhiều so với thế hệ trước.

 

Hiệu năng và pin

 

Chắc chắn một điều rằng iphone 6s sẽ có hiệu năng vượt trội hơn iphone 6. Máy iphone 6s có thể mở một lúc 20 ứng dụng nhẹ nhàng mà không cần tải lại.

 

iphone-6s

 

Về pin của máy thì với cường độ sử dụng ở mức trung bình: sử dụng kết hợp cả 3G và Wifi để lướt web, chơi Facebook, Messenger, Inbox, cũng như một loạt các tính năng cơ bản khác, máy sẽ dùng được trong 10 tiếng đồng hồ, từ 9 giờ sáng tới khoảng 7 giờ tối là phải bật chế độ Low Power Mode.

 

Màn hình

 

iphone 6s có màn hình Retina HD độ phân giải 750 x 1.334 pixel và kích thước 4,7 inch. Máy hiển thị màu sắc tốt với góc nhìn rất rộng và lớp kính phân cực mới giúp quan sát ngoài trời rất tốt mà ít khi bị bóng hay lóa. Kích thước của máy cũng rất tiện lợi đối với những người sử dụng tay cầm bằng một máy.

 

iphone-6s

 

Hơn nữa công nghệ 3D Touch thì người dùng còn có thể bấm nhẹ vào các ứng dụng, hình ảnh… để xem trước nội dụng hoặc các tuỳ chọn.

 

iphone-6s

 

Theo đánh giá của những người dùng máy thì iphone 6s có cảm biến vân tay trên nút Home nhạy hơn so với thế hệ trước. Khi bạn sử dụng thực tế, gần như không có độ trễ khi dùng cảm biến vân tay để mở khoá.

 

Camera

 

Apple đã rất đầu tư khi nâng cấp mạnh về camera khi camera trước được nâng độ phân giải lên 5 megapixel ngang tầm với các đối thủ Android hiện nay. Với  camera sau được nâng lên 12 megapixel từ 8 megapixel kể từ thời iPhone 4s.

 

iphone-6s

 

Đặc biệt khi chụp màn hình phía trước có thể tích hợp cùng với đèn flash cùng với tính năng Live Photo cho phép quay lại một đoạn video khoảng 3 giây trước sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Tóm lại nếu bạn muốn một chiếc điện thoại thật chất thì iphone 6 sẽ không làm bạn phải thất vọ

Xem thêm thông tin: Samsung Galaxy Note 8

 • 35000
  Người truy cập hàng ngày
 • 259000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 181000
  Người subscriber trên Youtube
 • 350
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày