iPhone 6 Plus chính hãng, giá siêu rẻ | Clickbuy.com.vn
Trang chủ iPhone 6 Plus

iPhone 6 plus có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với người anh em iphone 6  của hãng Apple.

 

Thiết kế

Không vô tình khi Apple lại đặt tên là iphone 6 plus vì máy thực sự lớn, nhưng lại không quá dày và chỉ hơi dày hơn iPhone 6 ở mức 7.1mm (iPhone 6 chỉ 6.9 mm) tuy nhiên số đo dài và ngang khá lớn lên tới 158.1 mm x 77.8 mm.

 

iphone-6-plus

 

Nhờ vào thiết kế màn hình cong về phía các cạnh giúp cho màn hình có viền mỏng hơn đáng kể.

iPhone 6 plus có màn hình 5.5 inch đi kèm với độ phân “Retina HD” 1920 x 1080 px đem đến cảm giác xem phim và chơi game vô cùng tuyệt vời.

Một điểm đặc biệt trong thiết kế của iphone 6 plus chính là nút nguồn đã chuyển sang phía bên cạnh phải và các nút âm lượng được kéo dài chứ không còn tròn.

 

Cấu hình mạnh

 

iphone-6-plus

 

Bạn sẽ phải rất ấn tượng với phần cứng bên trong của iphone 6 plus. Được trang bị bộ xử lý A8 mới có thêm một chip M8 xử lý các cảm biến, công nghệ Wi-Fi (802.11ac), hỗ trợ LTE (VoLTE) và NFC, iphone 6 plus gần như đã bắt kịp với mọi tính năng phần cứng có mặt trên các dòng smartphone Android.

 

Camera

 

Với iphone 6 plus, bạn có thể chụp toàn cảnh lên đến 43 MP, sử dụng một tính năng mới của Apple được gọi Pixel Design để cung cấp cho bạn khả năng lấy nét tốt hơn. Bên cạnh đó, camera này cũng có tính năng quay video chậm lên đến 240fps (gấp đôi so với tỷ lệ khung hình khi quay video này của 5s), và cả tính năng ổn định ảnh quang học OIS.

 

iphone-6-plus

 

Đặc biệt tính năng ổn định hình ảnh quang học OIS, đây là một tính năng phổ biến giúp cải thiện hiệu suất khi chụp ảnh dưới ánh sáng thấp, giảm độ nhoè ảnh.

 

Các tính năng mới

 

Ở trên iphone 6 plus bạn sẽ tìm được nhiều thủ thuật phần mềm mới, một số trong đó sẽ chỉ được tìm thấy trên thiết bị này và không có trên iphone 6. Bạn có thể để chế độ nằm ngang ở trang chủ, và chế độ nằm ngang dành riêng cho mail, chế độ này sẽ cho phép bạn xem danh sách các email của bạn ở bên trái và các email thực tế ở bên phải tương tự như ipad.

 

iphone-6-plus

 

Thêm vào đó là tính năng Reachability, chế độ này cho phép bạn ấn nhẹ hai lần vào nút TouchID để màn hình bị cắt gọn đi một nửa, và bạn có thể điều khiển mọi thứ trên màn hình mà không cần phải sử dụng bàn tay thứ hai. Samsung cũng đã trang bị tính năng tương tự như vậy từ rất lâu trên dòng Galaxy Note của họ nhưng Reachability vẫn là một cái gì đó rất mới đối với người dùng iphone.

iphone 6 plus giải quyết rất tốt cho người dùng về hoản màn hình. Tuy máy được thiết kế lớn nhưng lại mỏng gây khó khăn cho người dùng nhưng những điểm mới của máy vẫn thu hút được khá nhiều người

Xem thêm thông tin: Samsung Galaxy Note 8

 • 35000
  Người truy cập hàng ngày
 • 259000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 181000
  Người subscriber trên Youtube
 • 350
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày