Mua ngay Iphone 6 - Nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn
Trang chủ Điện thoại iPhone iPhone 6|6+

Dù đã có mặt trên thi trường gần 3 năm nhưng iphone 6 vẫn là chiếc điện thoại được nhiều người dùng ưa chuộng.

 

Thiết kế

 

iphone 6 là sản phẩm đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ của Apple. Tuy nhiên cũng không phải Apple đã tạo ra một iphone 6 mới hoàn toàn mà nó được tích hợp những cái mới và nâng cấp lên từ những cái cũ. Thiết kế iphone 6 nổi bật với các góc và cạnh máy bo tròn, thân máy mỏng – đều khá giống với iPod Touch thế hệ thứ 5.

 

iphone-6

 

Với những người anh em cũ, iphone 6 có thiết kế lớn hơn, nặng hơn một chút nhưng thân máy mỏng hơn khá nhiều. Người dùng cảm thấy khi cầm máy sẽ rất dễ chịu bởi thân máy mỏng kết hợp với các cạnh, góc máy bo tròn và phần kính tiếp giáp với khung nhôm nguyên khối xung quanh máy cũng được uốn cong nhẹ chứ không phải là cắt vát như trên iPhone 5/5s.

 

iphone-6

 

Apple đã khá tỉ mỉ khi sử dụng 3 chất liệu với độ co ngót khác nhau gồm kính bảo vệ phía trước, dải nhựa phía sau máy và khung nhôm nguyên khối nhưng phải nói là Apple đã làm rất tốt khâu thiết kế cơ khí và lắp ráp.

Mọi đường nét trên máy đều khớp với nhau rất hoàn thiện, không có kẽ hở nào. Các chi tiết khác như phím nguồn, âm lượng, giắc âm thanh và khe loa đều được cắt cơ khí rất gọn gàng, tinh xảo.

Tuy nhiên thiết kế của iphone 6 cũng có một vài nhược điểm như viền nhựa đằng sau thân máy khá thô. Camera lồi kết hợp cùng với thân máy mỏng cũng không phải là điều quá tyệt vời. Camera lồi cũng là nhược điểm duy nhất trong thiết kế của iphone 6.

 

Màn hình

 

iphone-6

 

So với các đối thủ khác thì màn hình iphone 6 có ưu thế hơn về khả năng hiển thị màu sắc chuẩn và độ sáng cao hơn.

 

Camera

Camera iphone 6 có độ phân giải 8MP, thấu kính 5 lá, khẩu mở f/2.2, kích cỡ điểm ảnh 1.5 micron và đèn flash kép True Tone để chụp thiếu sáng. Điểm đáng chú ý nhất là cảm biến của máy hỗ trợ lấy nét tự động theo pha có tốc độ lấy nét nhanh hơn so với cơ chế nét tự động theo độ tương phản.

 

iphone-6

 

Xử lý hình ảnh của iphone 6 được đánh giá tốt cộng thêm phần hỗ trợ quay phim chuyển động chậm ở tốc độ 240 fps, gấp đôi so với 120 fps trên iphone 5s. Còn camera trước của máy vẫn duy trì độ phân giải 1.2MP nhưng khẩu mở của ống kính lớn hơn.

 

iphone-6

 

Đặc biệt iphone 6 ghi điểm cực mạnh ở điểm ở môi trường thiếu sáng (ánh sáng hơn và sáng đều hơn, nhiều chi tiết hơn).

Bên cạnh đó iphone 6 được nâng cấp tính năng quay chậm (slow motion) hỗ trợ tốc độ tới 240fps, gấp đôi so với thế hệ trước và có thêm tính năng quay tua nhanh thời gian (timelapse) mới.

 

Pin

Với một bài test thì máy có thể chơi game Asphalt 8, lướt web và xem video trên YouTube mà chỉ hao 48% pin. Tất cả những hoạt động này được thực hiện trong điều kiện độ sáng màn hình và âm lượng cùng đặt ở mức khoảng 70%, lướt web và xem phim YouTube trên mạng Wi-Fi, còn khi chơi game vẫn để bật Wi-Fi để nhận thông tin cập nhật.

 

iphone-6

 

Nếu để chế độ qua đêm thì máy chỉ mất khoảng 4% pin sau 8 tiếng trong điều kiện máy vẫn bật Wi-Fi và Trung tâm thông báo có rất nhiều ứng dụng cơ bản để nhận thông tin cập nhật.

Với bằng ấy những ưu điểm cùng mức giá dưới 10 triệu thì đây chính là chiếc điện thoại xứng đáng với túi tiền của bạn.

Xem thêm thông tin: Samsung Galaxy Note 8

 • 35000
  Người truy cập hàng ngày
 • 259000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 181000
  Người subscriber trên Youtube
 • 350
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày