background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Đắm chìm với 7 màu sắc tuyệt vời của MacBook Air 2022

03/06/2022 64 lượt xem

Có thể MacBook Air 2022 sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện WWDC 2022 khai mạc vào ngày 6/6.

Nghệ sĩ Darvik Patel đã hình dung ra sản phẩm của Apple thông qua các kết xuất hình ảnh dựa vào những thông tin gần đây về dòng MacBook Air 2022. Để giúp người dùng có cái nhìn rõ hơn về MacBook Air 2022 sẽ ra sao.

Nếu những tin đồn thành hiện thực thì MacBook Air mới có thể có nhiều màu sắc gồm: tím, cam, xanh dương, đỏ, vàng, xanh lá cây và bạc/xám.

MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch đều có khe cắm thẻ nhớ SD và cổng HDMI. Viền xung quanh màn hình của MacBook Air 2022 trong ý tưởng này có thiết kế mỏng và là một cải tiến đáng hoan nghênh. Ở phía trên cùng màn hình có notch cho Face ID. Kết xuất đề xuất một đầu nối nguồn MagSafe, USB-C và giắc cắm tai nghe cho thiết bị. Ngoài ra, có thêm 2 cổng USB-C ở phía bên kia, tất cả đều có khả năng là Thunderbolt 4.

Chưa rõ khả năng webcam ra sao, nhưng hy vọng Apple sẽ cập nhật cảm biến lên 1080p để nâng cao chất lượng cuộc gọi video. MacBook Air này được cho là đi kèm chip Apple M2 với 8 lõi xử lý, kết hợp GPU 10 lõi.

Hiện giờ vẫn chưa cơ thông tin về giá của MacBook Air 2022. Hy vọng rằng Apple sẽ áp dụng mức khởi điểm 899 USD để có người dùng có một giải pháp thay thế hợp lý hơn. Đây là mức giá khởi điểm dành cho MacBook Air M1 hiện tại.

Không những MacBook Air M2, Apple cũng dự kiến giới thiệu các tính năng mới của macOS 13, iOS 16, watchOS 9,… tại WWDC 2022.

Nguồn: danviet.vn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.