background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Đã có thể cập nhật lên iOS 16 Beta, tin vui dành cho các iFan đây rồi

07/06/2022 138 lượt xem

Tại sự kiện WWDC 2022, Apple đã giới thiệu hệ điều hành mới nhất của hãng đó chính là iOS 16. Bất ngờ ở chỗ sau khi sự kiện kết thúc, người dùng đã có thể cập nhật iPhone lên hệ điều hành mới nhất này.

Cập nhật iPhone lên iOS 16

Để cập nhật lên iOS 16, đầu tiên các bạn hãy vào Cài đặt trên iPhone của mình, sau đó bấm vào mục “Cập nhật phần mềm” bên dưới “Giới thiệu”.

Bước tiếp theo, màn hình lúc này sẽ hiện ra “iOS 16 Developer Beta”. Nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản phát hành sớm iOS 16 dành cho cho các nhà phát triển thì hãy bấm “Tải về và cài đặt” ở phía bên dưới. Truy cập Tải xuống Hồ sơ Beta (betaprofiles.com)

Sau khi bấm vào xong sẽ hiện ra thông báo cập nhật lên iOS 16 với nội dung “iOS Beta Profile”. Tiếp theo bạn hãy bấm vào nút “Install Profile”, từ bây giờ bạn đã có thể cài đặt hệ điều hành mới nhất này.

Bản cập nhật sẽ được tải về, trong quá trình đó bạn có thể ngồi chờ đợi hoặc khám phá thêm về iOS 16 trên trang 24h Công nghệ.

Vì đây là phiên bản iOS 16 Beta dành cho các nhà phát triển, 24h Công nghệ không khuyến khích các bạn tải về, vì trong quá trình sử dụng có thể phát sinh một số lỗi không mong muốn. Vì thế bạn có thể phải đợi phiên bản chính thức ổn định mới có thể sử dụng một cách thoải mái hơn.

Các bạn có thể chiêm ngưỡng qua một vài hình ảnh của giao diện iOS 16 dưới đây nhé.

Bên cạnh đó, iPadOS 16 cũng đã có thể cập nhật, hệ điều hành này sẽ mang lại:

  • Khả năng hoàn tác (làm lại) trên toàn hệ điều hành.
  • Có thể tìm và hợp nhất các thẻ trong ứng dụng Danh bạ.
  • Trải nghiệm tính năng Find and Replace mới.
  • Các công cụ Smart Tools trong ứng dụng Mail.
  • Chia sẻ thư viện ảnh qua iCloud.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.