background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Đã có iOS 16 và iPadOS 16 beta 3, cập nhật thôi anh em

07/07/2022 117 lượt xem

Apple hôm nay đã gửi bản beta thứ ba của iOS 16 và iPadOS 16 sắp tới cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm, với các bản cập nhật sẽ đến hai tuần sau khi Apple tung ra bản beta thứ hai.

Các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải xuống hồ sơ iOS và ‌iPadOS 16‌ từ Trung tâm nhà phát triển Apple và sau khi cài đặt, bản beta sẽ có sẵn qua mạng. Do đây là bản beta ban đầu có thể có lỗi, nên tốt nhất bạn nên cài đặt ‌iOS 16‌ và ‌iPadOS 16‌ trên thiết bị phụ.

‌iOS 16‌ giới thiệu Màn hình khóa được cải tiến mang đến một cấp độ cá nhân hóa và tùy chỉnh mới thông qua các widget, thiết kế lại thông báo, phông chữ và màu sắc có thể điều chỉnh theo thời gian.

Bên cạnh đó, chế độ Focus dễ thiết lập hơn trước và có thể tùy chỉnh nhiều hơn, với các bộ lọc Focus có sẵn để loại bỏ nội dung gây mất tập trung trong ứng dụng. Ứng dụng Tin nhắn hiện có các công cụ để chỉnh sửa, hủy và đánh dấu tin nhắn là chưa đọc. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ SharePlay giống như FaceTime .

Ứng dụng Mail đã được cải tiến tìm kiếm và các công cụ bao gồm hoàn tác gửi, lên lịch gửi và theo dõi để bạn có thể nhận được lời nhắc kiểm tra email nếu bạn chưa nhận được phản hồi. Safari hỗ trợ Tab Group được chia sẻ và Apple đang làm việc để thay thế mật khẩu bằng Passkey, một cách an toàn hơn về mặt sinh trắc học để đăng nhập vào tài khoản.

Được biết, iOS 16 chỉ tương thích với iPhone 8 và các model được phát hành sau đó. Apple đã ngừng hỗ trợ cho nhiều iPhone cũ hơn với bản phát hành này, bao gồm iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone SE 2016.

Apple cho biết bản beta public sẽ có vào cuối mùa hè này và phiên bản chính thức sẽ được tung ra cho người dùng vào mùa thu năm nay, có thể vào tháng 9 tới.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.