background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Concept iPhone 15 lộ diện với thiết kế đầy bất ngờ khi có đến 4 camera mặt lưng được bố trí theo kiểu dáng mới

24/03/2022 137 lượt xem

Những tin đồn tính đến thời điểm hiện tại cho thấy thế hệ iPhone 14 Pro mới vẫn sẽ có mô-đun ba ống kính camera sau đối với các bản Pro. Apple có thể nâng cấp hệ thống ống kính lên bốn camera đối với dòng sản phẩm iPhone Pro mới hơn. Concept iPhone 15 từ trang AppleDsign đã cho chúng ta thấy điều này.

Trang mạng xã hội Instagram AppleDsign đã đăng tải hình ảnh concept iPhone 15 với tổng cộng bốn phiên bản màu, nổi bật hơn cả chính là thiết kế và cách bố trí hệ thống camera phía mặt lưng.

Concept iPhone 15 với bốn camera mặt lưng

Thiết bị trong hình ảnh vẫn có cạnh viền vát phẳng như một nét đặc trưng của các thế hệ iPhone mới, tuy nhiên màn hình vẫn xuất hiện notch tai thỏ chứ không phải những lỗ đục như tin đồn. Mặt lưng của thiết bị có một hệ thống bốn camera được bố trí theo một hình vuông, nằm ở bốn góc.

Những ống kính camera trên mặt lưng hoàn toàn rời rạc với nhau chứ không còn nằm chung trong một cụm nữa. Ngôn ngữ thiết kế mô-đun camera sau tương tự như Galaxy S22 Ultra của Samsung, cũng có những cảm biến rời rạc nhưng được sắp xếp theo kiểu khác.

Concept iPhone 15 với bốn camera mặt lưng

Đã có tin đồn cho rằng những mẫu iPhone 15 Pro dự kiến ​​phát hành vào năm 2023 sẽ loại bỏ khe cắm thẻ SIM vật lý và có hai eSIM, người dùng vẫn có thể sử dụng Dual-SIM (2 SIM).

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.