Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
co-thong-tin-xac-nhan-ve-su-ton-tai-cua-homepod-co-man-hinh

Trước đây đã có thông tin đồn đoán về việc Apple đưa ra một phiên bản mới của HomePod có màn hình, cho phép người dùng tương tác trực tiếp với sản phẩm này. Bây giờ, thông tin từ mã nguồn đã tiết lộ một sản phẩm mới của Apple, được gọi là "HomeAccessory", có thể là phiên bản mới của HomePod này.

Mã nguồn mà MacRumors đã phát hiện có tham chiếu đến thiết bị chưa được phát hành với tên gọi "HomeAccessory17,1". Hiện tại, không có thông tin chính thức nào của Apple về sản phẩm này, nhưng thông tin này gần giống với định danh "AudioAccessory" đã từng được sử dụng cho HomePod.

Mặc dù không rõ thiết kế của sản phẩm mới sẽ như thế nào, thông tin rò rỉ cho biết nó sẽ được trang bị chip A18, mà Apple dự định tích hợp vào loạt iPhone năm 2024. Dự kiến loại loa thông minh này sẽ chạy phần mềm dựa trên tvOS, tương tự như các mẫu HomePod hiện tại. Các tin tức này phù hợp với các rò rỉ và đồn đoán trước đó về sản phẩm.

HomePod có màn hình

Vào đầu năm nay, 9to5Mac cũng đã phát hiện tham chiếu đến một thiết bị Apple không rõ ràng với tên mã "Z314", cũng chạy tvOS nhưng sử dụng chip A15 Bionic. Các nguồn tin cũng cho biết Apple đã thử nghiệm tvOS nội bộ trên iPad mini để khám phá cách hệ thống hoạt động trên màn hình 8 inch.

Xem thêm: ChatGPT cho Mac lưu trữ cuộc trò chuyện người dùng dưới dạng văn bản thô trước cập nhật mới

Mark Gurman từ Bloomberg đã đưa tin vào tháng 2 rằng Apple đang nghiên cứu nhiều ý tưởng khác nhau cho một thiết bị nhà thông minh mới. Một số ý tưởng bao gồm thiết bị kết hợp ba trong một gồm Apple TV, HomePod và camera FaceTime, trong khi ý tưởng khác là một phiên bản HomePod có màn hình có thể "xoay như cánh tay rô-bốt". Chúng ta cùng chờ đợi xem Apple sẽ mang lại điều gì bất ngờ cho người hâm mộ trong thời gian tới.

Tham khảo thêm nhiều thông tin tại nhóm Facebook- Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng

Có thông tin xác nhận về sự tồn tại của HomePod có màn hình

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước ChatGPT cho Mac lưu trữ cuộc trò chuyện người dùng dưới dạng văn bản thô trước cập nhật mới
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini