background
Tin công nghệ

Cô con gái út của cố CEO Steve Jobs chế giễu iPhone 14

12/09/2022 389 lượt xem

Chiếc iPhone 14 cơ bản trông giống với iPhone 13 đã khiến con gái của Steve Jobs cảm thấy tấu hài.

Mới đây, Eve Jobs – con gái út của cố CEO Apple Steve Jobs là người khai sinh ra iPhone, đã chia sẻ những cảm xúc mới nhất của mình với iPhone 14 trên Instagram. Nội dung chia sẻ chứa meme trên Instagram cho thấy việc nâng cấp lên một chiếc điện thoại mới dễ dàng như thế nào.

Thông tin đăng tải trên Instagram, Eve cho biết: “Tôi đã nâng cấp từ iPhone 13 lên iPhone 14 sau thông báo của Apple hôm nay”. Kèm theo nội dung là hình ảnh một người đàn ông cầm một chiếc áo sơ mi mới mua trông giống với chiếc áo ông ấy đang mặc.

Sau khi iPhone 14 ra mắt, Eve không phải là người duy nhất chế giễu Apple vì không nâng cấp đáng kể iPhone 14 so với sản phẩm trước đó. Mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn không có những nâng cấp đáng kể. Về mặt kỹ thuật, thiết kế giống với thế hệ trước. Như vậy, thoạt nhìn sẽ rất khó phân biệt được sự khác biệt giữa hai sản phẩm. Ngoài ra, nó đi kèm với cùng một bộ xử lý cũ và sử dụng cùng một màn hình tốc độ làm mới 60Hz như iPhone 13.

Vậy nên, việc người dùng iPhone 13 nâng cấp lên iPhone 14 gần như không có ý nghĩa. Trong khi đó, việc nâng cấp lên iPhone 14 Pro hoặc 14 Pro Max rất phù hợp. Đây cũng là một trong những lý do khiến Apple không tăng giá khởi điểm của dòng iPhone 14 tại các thị trường lớn như Mỹ và Trung Quốc.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.