background
Tin công nghệ

Chứng nhận 3C: Red Magic 8 Pro được chứng nhận hỗ trợ sạc có dây 165W

26/11/2022 350 lượt xem

Mới đây, chứng nhận 3C đã chứng nhận rằng Red Magic 8 Pro sẽ hỗ trợ sạc có dây 165W.

Có thể Nubia Red Magic 8 Pro sẽ ra mắt trong vài tuần tới (hoặc cao nhất là vài tháng). Điều này được thể hiện rõ ràng qua chứng nhận 3C mới mà thiết bị vừa nhận được. Mặc dù không tiết lộ nhiều thông tin về điện thoại. Nhưng công ty thông báo, chiếc điện thoại chơi game tiếp theo của họ sẽ sử dụng chipset hàng đầu. Chipset Snapdragon 8 Gen 2 mới ra mắt gần đây của Qualcomm.

hình ảnh minh họa

Chứng nhận cho thấy điện thoại chơi game Red Magic tiếp theo sẽ hỗ trợ sạc có dây 165W. Con số này tăng từ mức 135W trên Red Magic 7 Pro và Red Magic 7S Pro. Cả hai thiết bị này đều sạc đầy ô pin 5.000 mAh từ 0 đến 100% trong 15 phút. Do đó, khả năng sạc tăng lên có thể còn giảm nhiều hơn nữa nếu kích thước ô vẫn giữ nguyên.

Lưu ý rằng tốc độ như vậy chỉ áp dụng cho các mẫu Red Magic của Trung Quốc. Thật không may, những mẫu toàn cầu đều bị giới hạn ở mức 65W trong năm nay. Không rõ liệu tình hình có còn như vậy vào năm 2023 hay không. Khi Red Magic 8 Pro rất có thể sẽ ra mắt.

Ngoài ra, Red Magic 8 Pro sẽ có Bluetooth 5.2 trên bo mạch. Và kết nối 5G, thông qua hai chứng nhận trước đó. Nhưng chỉ là trước đó. Có lẽ đã đến lúc những rò rỉ bắt đầu một cách nghiêm túc hơn.

Để tìm đọc thêm các tin tức khác, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để mua hàng, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc gọi đến SỐ HOTLINE: 096.606.2468 để được tư vấn.

Nguồn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.