background
Tin công nghệ

Chiêm ngưỡng thiết kế iPhone 14 Pro thông qua ảnh concept mới nhất, có cả phiên bản màu ‘trà xanh’ đang HOT trend luôn nè!

22/03/2022 396 lượt xem
iPhone 14 series với thiết kế phần notch mới

iPhone 14 series với thiết kế phần notch mới (Nguồn: Techradar)

Thời gian qua, xuất hiện nhiều tin đồn trên các trang mạng cho rằng iPhone 14 series sẽ có sự “lột xác” so với các dòng iPhone tiền nhiệm. Được biết, dòng iPhone 14 trở đi sẽ có thiết kế notch hình “viên thuốc” thay vì tai thỏ như trước đây, nào bây giờ chúng ta hãy cùng nhau khám phá bạn nhé!

iPhone 14 với phần notch hình viên thuốc

iPhone 14 với phần notch hình viên thuốc (Nguồn: APPLE LAB)

Để người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về iPhone 14 series trước thềm ra mắt, nhà thiết kế có tên APPLE LAB mới đây đã tái hiện iPhone 14 Pro thông qua những hình ảnh concept mới nhất dựa trên các tin đồn gần đây.

Thông qua hình ảnh, chúng ta có thể nhận thấy sự khác biệt lớn nhất trên iPhone 14 Pro là nằm ở phần notch, thay vì sở hữu thiết kế “tai thỏ” thì bây giờ chuyển sang thiết kế hình “viên thuốc”. 

Phần notch hình tai thỏ trên iPhone 13 series

Phần notch hình tai thỏ trên iPhone 13 series (Nguồn: GSMArena)

Để cho các bạn dễ hình dung hơn, thiết kế phần notch mới này vẫn sẽ có đầy đủ camera selfie, Face ID, cảm biến,… nhưng đã được Apple làm nhỏ kích thước đi đáng kể so với notch có hình dáng tai thỏ. Vì thế mà phần notch mới trên iPhone 14 series sẽ có hình dạng trông giống như viên thuốc vậy.

Tại sự kiện Peak Performance, Apple cũng đã giới thiệu dòng iPhone 13 có thêm một phiên bản màu “trà xanh” vô cùng độc đáo, ngay lập tức phiên bản màu này đã trở nên HOT trend và được nhiều người săn đón. Phiên bản màu này dự kiến cũng sẽ có mặt trên dòng iPhone 14 trong thời gian tới. 

Mời các bạn theo dõi thiết kế iPhone 14 Pro thông qua hình ảnh concept bên dưới đây nhé!

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.