background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Cấu hình Bphone A85 5G: Có thể sẽ không được trang bị chip của Qualcomm, camera nhiếp ảnh điện toán cùng thiết kế thời trang

20/04/2022 128 lượt xem
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau khoảng hơn 4 tháng kể từ khi những chiếc Bphone A series đầu tiên ra mắt thì mới đây CEO Nguyễn Tử Quảng của Bkav đã tiết lộ nhiều thông tin về một mẫu smartphone mới sắp ra mắt của hãng, đó là Bphone A85 5G. Đây chính là chiếc điện thoại có kết nối 5G đầu tiên của công ty. Cùng xem cấu hình Bphone A85 5G có gì nổi bật?

Cấu hình Bphone A85 5G

Về cấu hình, Bphone A85 5G là chiếc điện thoại cao cấp nhất của Bkav năm nay, chính vì vậy nhiều người dự đoán sản phẩm này sẽ được trang bị con chip Snapdragon đầu 8 hoặc ít nhất là Snapdragon đầu 7.

Các màu sắc dự kiến của Bphone A85 5G

Bphone A85 5G được xác nhận sẽ ra mắt vào tháng 12 (Ảnh minh họa Bphone B86)

Tuy nhiên, trong buổi livestream giao lưu trực tuyến vào hôm 29/10, CEO của Bkav ông Nguyễn Tử Quảng, đã tiết lộ nhiều thông tin về loạt smartphone mới, trong đó có Bphone A85 5G.

Khác với những dự đoán trước đó, mẫu điện thoại sắp tới sẽ có vi xử lý của MediaTek, màn hình nốt ruồi, chất liệu khung vỏ không phải nhôm nguyên khối, chống nước như Bphone B series, điều khiển cử chỉ full gesture, bảo mật chống trộm, camera nhiếp ảnh điện toán, màu sắc thời trang…

Bphone A85 5G sẽ là điện thoại hỗ trợ 5G đầu tiên của BKAV

Bphone A85 5G sẽ là điện thoại hỗ trợ 5G đầu tiên của Bkav (Nguồn: Danviet.vn)

Ông còn khẳng định rằng trải nghiệm trên Bphone dòng A sẽ không khác nhiều dòng B. Rất có thể Bphone A85 5G sẽ là phiên bản kế nhiệm của Bphone B86 ra mắt năm ngoái và có thiết kế khác biệt so với các sản phẩm còn lại trong dòng A.

Ngoài ra, ông Quảng cũng xác nhận hãng sẽ chuyển sang phương thức sản xuất mới để giảm giá sản phẩm, thu hút nhiều người dùng hơn. Các mẫu Bphone mới trong đó có Bphone A85 5G sẽ không do công ty tự thiết kế mà đặt hàng từ một nhà sản xuất thiết bị gốc.

Bạn có ấn tượng với cấu hình dự kiến của Bphone A85 5G không?

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.