Xem giá tại
....
cap-nhat-lon-cho-messenger-gui-anh-hd-album-chia-se-va-nhieu-hon-nua

Messenger trong phiên bản cập nhật mới đang nhận được một loạt các tính năng mới quan trọng trong tuần này, bao gồm khả năng gửi ảnh trong độ phân giải cao, một tính năng mà WhatsApp chỉ mới đưa vào gần đây.

phiên bản mới messenger

Ngoài việc có thể gửi ảnh HD, Messenger cũng cho phép người dùng gửi các tập tin lớn lên đến 100MB trong các cuộc trò chuyện của họ. Album chia sẻ và khả năng thêm kết nối mới bằng mã QR là hai tính năng mới khác đang được đưa vào Messenger trong tuần này.

Nhưng hãy bắt đầu với tùy chọn mới để gửi ảnh trong độ phân giải cao. Để tận dụng đầy đủ máy ảnh của bạn, bạn có thể gửi ảnh HD bằng cách chọn một hình ảnh từ phần soạn thảo chat của bạn, sau đó bật chuyển đổi HD. Bạn thậm chí có thể nhấn vào các ảnh bổ sung để gửi nhiều ảnh trong chất lượng cao.

gửi ảnh HD messenger

Cùng một thủ tục đơn giản cũng phải được thực hiện nếu bạn muốn gửi các tập tin lớn. Đơn giản nhấn vào nút + khi bạn đang trong một cuộc trò chuyện Messenger, sau đó chọn một tập tin lên đến 100MB. Theo Facebook, một loạt các định dạng tập tin phổ biến được hỗ trợ, bao gồm Word, PDF và Excel.

Hơn nữa, bản cập nhật mới nhất của Facebook Messenger còn thêm tính năng album chia sẻ. Để tạo một album mới trong một cuộc trò chuyện nhóm, đơn giản thực hiện quy trình sau:

 1. Chọn nhiều ảnh từ phần soạn thảo chat của bạn
 2. Nhấn vào Tạo album (bạn cũng có thể nhấn và giữ một ảnh trong cuộc trò chuyện và nhấn Tạo album)
 3. Để thêm vào một album hiện có, nhấn Thêm vào album

Bạn cũng có thể đổi tên album từ menu ba chấm. Đơn giản chọn tùy chọn Chỉnh sửa tên và xác nhận tên mới của album. Hãy nhớ rằng tất cả mọi người trong cuộc trò chuyện có thể xem, thêm, xóa và tải xuống hình ảnh và video từ album. Tính năng album chia sẻ sẽ được triển khai trong vài tuần tới, vì vậy hãy kiên nhẫn nếu bạn không thấy nó ngay lập tức.

Xem thêm: Hướng dẫn xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Messenger

Cuối cùng, người dùng Messenger có thể kết nối với người dùng khác bằng cách quét mã QR của họ hoặc chia sẻ mã QR của mình qua một liên kết. Đơn giản bắt đầu một luồng tin nhắn với một kết nối mới. Điều này sẽ giúp họ có thể quét mã của bạn bằng máy ảnh của thiết bị của họ, hoặc bạn có thể chia sẻ một liên kết bằng cách sử dụng tùy chọn Chia sẻ.

Mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Những tin đồn mới về iPhone 16 Pro và 16 Pro Max: Màn hình lớn, pin lớn và màu sắc mới
Bài sau Sự Thay Đổi Về Tuổi Thọ Pin Trong Thói Quen Sử Dụng iPad