background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Cận cảnh iPhone 13 và iPhone 13 Pro màu Xanh lá ngoài đời thực: Màu sắc tuyệt đẹp, lại sắp trở thành ‘hot trend’ đây

11/03/2022 358 lượt xem
Cận cảnh iPhone 13 và iPhone 13 Pro màu xanh lá
Cận cảnh iPhone 13 và iPhone 13 Pro màu Xanh lá (nguồn: Majin Bu)

Tại sự kiện “Peek Performance” vừa rồi, Apple đã giới thiệu nhiều sản phẩm mới như là iPhone SE (2022), iPad Air 5,… cùng với iPhone 13 và iPhone 13 Pro phiên bản màu Xanh lá mới. Nếu bạn tò mò liệu màu này ngoài đời thực sẽ như thế nào thì hãy xem video dưới đây.

Người dùng Twitter Majin Bu đã đăng tải một video mở hộp hai phiên bản iPhone 13 và iPhone 13 Pro màu Xanh lá. Có thể thấy trong video, iPhone 13‌ và ‌iPhone 13 mini có màu xanh lá cây đậm, thiên về kiểu màu sắc của khu rừng.

Video mở hộp và trên tay iPhone 13 và iPhone 13 Pro Xanh lá (nguồn: Majin Bu)

Trong khi đó, màu Xanh Alpine trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có phần nhạt hơn và gần giống với Xanh Midnight trên iPhone 11 Pro.

Việc bổ sung màu sắc mới cho các dòng iPhone cao cấp đã được Apple thực hiện bắt đầu từ năm 2021 tại các sự kiện mùa xuân, với việc thêm phiên bản màu tím mới cho iPhone 12. Năm nay, không chỉ một mà Apple đã giới thiệu hai màu mới là màu Xanh Stunning trên iPhone 13 và màu Xanh Alpine trên iPhone 13 Pro‌.

Bạn có thích phiên bản màu Xanh lá của iPhone 13 và iPhone 13 Pro không?

Nếu bạn đọc đang tìm mua cho mình chiếc iPhone phù hợp, đừng quên tham khảo các mẫu iPhone 13 đang được bán chính hãng tại Clickbuy, đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.