background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Camera iPhone sẽ được Apple biến thành webcam cho MacBook

09/06/2022 85 lượt xem

Người dùng có thể sử dụng iPhone của mình để cải thiện chất lượng cho các cuộc gọi FaceTime có hình.

Trong khi thực hiện cuộc gọi FaceTime từ MacBook, người dùng có thể sử dụng các chức năng của máy ảnh iPhone như Portrait Mode, Center Stage và Studio Light – một tính năng mới giúp làm sáng khuôn mặt của người dùng và làm tối hậu cảnh phía sau. Người dùng cũng có thể sử dụng máy ảnh iPhone của mình trên các ứng dụng macOS khác, chẳng hạn như Zoom.

Điều này được cho là có thể hữu ích cho một giáo viên toán học dạy trực tuyến, những người muốn viết ra các bước để giải một phương trình trên bảng lớn mà không cần sử dụng máy tính bảng để điều chỉnh. Thậm chí không cần điều chỉnh điện thoại, máy ảnh iPhone bằng cách nào đó có thể cung cấp chế độ webcam cho máy tính và nhiều khả năng sử dụng ống kính góc rộng.

Công ty cũng sẽ giới thiệu một tính năng handoff mới giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị trong khi thực hiện cuộc gọi FaceTime. Vì vậy, nếu đang thực hiện cuộc gọi FaceTime trên iPhone của mình, người dùng có thể đặt điện thoại gần MacBook và chuyển cuộc gọi đến máy tính xách tay một cách liền mạch thay vì gác máy và gọi lại. Chức năng mới của iPhone được cho là xuất phát từ công cụ có tên Continuity của Apple.

Cuối năm nay, Apple dự kiến sẽ ra mắt những tính năng này, cùng với ngàm Belkin. Mặc dù điều này rất thú vị và tốt, nhưng rõ ràng người dùng máy Mac vẫn luôn muốn Apple nhanh chóng đưa máy ảnh tốt hơn vào chính chiếc MacBook của họ.

Nguồn: danviet.vn

Từ khóa:

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.