background
Tin công nghệ

Camera trên OnePlus 8 Pro 5G có thể nhìn xuyên qua các vật thể bằng nhựa.

14/05/2020 1205 lượt xem
Camera trên OnePlus 8 Pro 5G có thể nhìn xuyên qua các vật thể bằng nhựa.

OnePlus 8 Pro 5G đi kèm với thiết lập bốn camera (48MP, f/1.8 + 8MP,f/2.4 + 48MP, f/2.2 + 5MP,f/2.4). Trong đó có một ống kính 5MP sử dụng các chế độ lọc màu đặc biệt. Camera trên OnePlus sử dụng một số hiệu ứng trong ứng dụng máy ảnh nhưng nó không thực sự hữu ích. OnePlus 8 Pro là smartphone đầu tiên sử dụng ống kính lọc màu. Vì thông thường smartphone có xu hướng tích hợp cảm biến độ sâu hoặc cảm biến macro. Hiện tại người ta đã phát hiện ra rằng camera lọc màu của OnePlus 8 Pro thực sự có thể nhìn xuyên qua các vật nhựa nhất định. Phát hiện này cũng được Ben Geskin chia sẻ trên Twitter của mình.

Camera trên OnePlus 8 Pro 5G có thể nhìn xuyên qua các vật thể bằng nhựa.

Sau khi bật chế độ Photochrom trong ứng dụng camera của OnePlus 8 Pro 5G. Tiến hành chụp bất kỳ vật thể bằng nhựa nào như điều khiển từ xa hoặc bàn phím. Người dùng có thể nhìn thấy các thiết bị điện tử ẩn bên dưới. Ngoài các thiết bị điện tử được lựa chọn. Máy ảnh màu còn nhìn xuyên qua cola và rượu vang. Nó cũng có thể được sử dụng để nhìn thấy đèn LED hồng ngoại mà người ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Mặc dù nhìn xuyên qua nhựa của các mặt hàng điện tử không thực sự là một tính năng hữu ích. Nhưng dù sao cũng là một tính năng tuyệt vời.


Hiện tại OnePlus 8 Pro Ram 8GB 128GB đang có sẵn tại Clickbuy với giá 18.990.000₫.

Nguồn: PhoneArena

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.