background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Camera của iPhone 14 Pro xuất hiện lỗi lạ

21/09/2022 115 lượt xem

Chỉ sau vài ngày mở bán iPhone 14 Pro, một số người đã báo cáo rằng camera của họ bị lỗi.

Mới đây, một số người dùng iPhone 14 Pro/14 Pro Max đầu tiên đã phát hiện ra một lỗi lạ. Vì nó ngăn máy quay video trên ứng dụng của bên thứ ba như:
– Instagram.
– Snapchat.
– TikTok.
Người dùng cho là chúng hoạt động không chính xác.

Chế độ Action và cảm biến 48 MP cho phép quay video mượt mà nhất từ trước đến nay. Apple đã thêm công nghệ ổn định “thế hệ thứ hai” vào các thiết bị cao cấp của mình. Mặc dù nó có thể không hiệu quả trong mọi tình huống.

Người dùng các mẫu Pro đã quan sát thấy rằng camera 48 MP chính bị rung trên một số ứng dụng. Thật khó để quay video vì người dùng có thể nghe rõ ràng camera của smartphone di chuyển xung quanh trong một số bản ghi nhất định.

Lý do gây ra điều này có thể là do hệ thống ổn định quang học đã gặp trục trặc . Hiện Apple vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức. Nhưng có thể dự đoán rằng một bản cập nhật trong tương lai sẽ giải quyết vấn đề này. Apple đã tung ra bản beta đầu tiên của iOS 16.1, tuy nhiên có vẻ như vấn đề vẫn chưa được xử lý.

Hiện vẫn chưa rõ bao nhiêu iPhone bị vấn đề này, dường như không phải tất cả đều như vậy. May mắn là, ứng dụng Camera của Apple dường như không gặp phải vấn đề này, do đó người dùng hoàn toàn có thể quay bằng ứng dụng gốc trước khi xuất bản chúng lên các ứng dụng mạng xã hội mà mình ưa thích.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.