Xem giá tại
....
cac-tinh-nang-moi-duoc-du-kien-cho-ios-18

iOS 18 dường như sẽ có một trợ lý duyệt web mới trong Safari, theo mã code backend trên máy chủ của Apple được phát hiện bởi Nicolás Álvarez. Người đóng góp của MacRumors Aaron Perris đã xác nhận rằng mã code tồn tại, nhưng hiện tại không có nhiều chi tiết được biết đến.

IOS 18

Theo Álvarez, dường như trợ lý duyệt web sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng của iCloud Private Relay để gửi dữ liệu liên quan đến Apple một cách tập trung vào quyền riêng tư. Nếu điều này đúng, có thể tính năng này sẽ yêu cầu đăng ký iCloud+, nhưng đây chỉ là dự đoán.

Một trợ lý duyệt web trong Safari có thể là một trong những tính năng trí tuệ nhân tạo mới đang được đồn đại sẽ đến với iPhone qua iOS 18 vào cuối năm nay. Hiện đã có nhiều trình duyệt web trên iPhone với các công cụ trí tuệ nhân tạo, như Microsoft Edge với Copilot được cung cấp sức mạnh bởi GPT-4 và Arc Search, có thể tóm tắt các trang web để cung cấp thông tin ngắn gọn.

tính năng mới IOS 18

Álvarez cũng phát hiện ra một tính năng gọi là "Tìm kiếm hình ảnh được mã hóa" trong mã code backend trên máy chủ của Apple, nhưng không có chi tiết cụ thể nào được biết đến. Steve Moser, người đóng góp của MacRumors, đã phát hiện ra một tính năng Tìm kiếm Hình ảnh mới cho kính đeo Vision Pro của Apple trong mã code beta của visionOS năm ngoái, cho phép người dùng sao chép và dán văn bản in từ thế giới thực vào các ứng dụng và nhiều hơn nữa, nhưng tính năng này vẫn chưa được ra mắt. Có thể nói rằng Apple đang dự định ra mắt một phiên bản an toàn hơn của tính năng này. Tuy nhiên, mã code cũng có thể liên quan đến tính năng Tìm kiếm Hình ảnh hiện có trên iPhone có thể nhận diện các đối tượng trong ảnh và video.

Apple dự định sẽ ra mắt iOS 18 trong buổi diễn thuyết chính của WWDC vào ngày 10 tháng 6, vì vậy chúng ta sẽ biết thêm về những tính năng mới tiềm năng này trong vài tháng tới.

Xem thêmiOS 18 và iPadOS 18 cập nhật cho những thiết bị nào?

Mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Apple chặn lấy linh kiện từ iPhone bị khóa icloud để lấy linh kiện sửa chữa
Bài sau Sự Thay Đổi Về Tuổi Thọ Pin Trong Thói Quen Sử Dụng iPad