background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Các thương hiệu Smartphone tại Trung Quốc đang phát triển công nghệ sạc SuperVooc lên tới 240W

04/07/2022 73 lượt xem

Mới đây, một số thương hiệu smartphone tại Trung Quốc đang phát triển các công nghệ sạc pin mới với 240W.

Một số tin đồn về việc iQOO 10 Pro sắp ra mắt sẽ trang bị khả năng sạc 200W. Và một OEM Trung Quốc khác đang có kế hoạch nâng cấp công suất sạc lên tới 240W. Với công suất sạc 200W trên iQOO 10 Pro, máy có thể sạc đầy pin từ 0-100% chỉ trong khoảng 12 phút.

Tuy nhiên, iQOO 10 Pro có thể không phải là chiếc smartphone sạc nhanh nhất trong thời gian tới vì theo leaker có tiếng Digital Chat Station tiết lộ, một nhà sản xuất Trung Quốc khác đang thử nghiệm bộ sạc 24V-10A với công suất sạc lên tới 240W.

Nhưng mà Digital Chat Station không tiết lộ về tên của nhà sản xuất này. Nhưng đó có thể là Oppo vì công ty từng hé lộ ý tưởng về cục sạc 240W cách đây không lâu.

Oppo đã thông báo họ đang phát triển công nghệ sạc SuperVooc 240W có thể sạc đầy viên pin 4.500mAh chỉ trong 9 phút vào tháng 2/2022 vừa qua. Tuy nhiên, công nghệ này mới chỉ được thử nghiệm trên một chiếc điện thoại nguyên mẫu và công ty không công bố chính xác khi nào sẽ thương mại hóa trên smartphone.

Các thương hiệu smartphone đã và đang đẩy hệ thống sạc nhanh đến những giới hạn mới nhưng không có nhiều thông tin về việc công suất sạc siêu nhanh này sẽ ảnh hưởng gì đến pin sau một vài chu kỳ sạc.

Tham khảo Gizmochina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.