Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
cac-mau-thu-nghiem-cua-samsung-galaxy-z-fold6-va-galaxy-z-flip6-xuat-hien-trong-buoi-chup-anh

Các mẫu thử nghiệm của Samsung Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 đã xuất hiện trong một buổi chụp ảnh chi tiết hôm nay, cho phép ta ngắm nhìn từ mọi góc độ. Mặc dù chúng ta đã thấy Fold6 và Flip6 trước đây, việc có thêm một cái nhìn mới luôn là điều đáng chào đón, và những mô hình thử nghiệm này mang đến chính điều đó.

Tuy nhiên, có thể những mẫu này là các nguyên mẫu. Nguồn gốc của các hình ảnh này thường sử dụng các thuật ngữ "mô hình thử nghiệm" và "nguyên mẫu" như nhau, dù chúng không hoàn toàn tương đồng. Mô hình thử nghiệm không có bên trong và phản ánh chính xác sản phẩm cuối cùng, trong khi nguyên mẫu có thể có bên trong và thường được cải tiến trong quá trình phát triển.

Nếu đó là các mô hình thử nghiệm, thiết kế mà chúng ta thấy sẽ khá gần gũi với sản phẩm cuối cùng. Trong khi nếu đó là các nguyên mẫu, chúng có thể đang ở giai đoạn phát triển nào, điều này sẽ cho chúng ta biết chúng sẽ cải tiến như thế nào.

mẫu thử nghiệm của Samsung Galaxy Z Fold6

Tổng thể, thiết kế của Samsung cho Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 không có gì quá bất ngờ. Công ty Hàn Quốc không có ý định thay đổi lớn đối với dòng sản phẩm này, điều này có thể làm cho chúng trở nên nhàm chán với một số người, nhưng điều này cũng giúp cho các thiết kế này trở nên dễ nhận diện.

Xem thêm: Samsung Galaxy Z Fold6 Slim ra mắt tại Trung Quốc vào mùa thu này

Dự kiến Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 7 tại Paris trong sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung, cùng với Galaxy Watch7, Galaxy Watch Ultra và Galaxy Buds 3.

Hãy gia nhập nhóm Facebook Clickbuy - Tất Cả Vì Khách Hàng để cùng nhau chia sẻ và cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất. Tại đây, bạn có thể tham gia thảo luận với cộng đồng và nắm bắt các xu hướng công nghệ đang nổi bật.

 

Các mẫu thử nghiệm của Samsung Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 xuất hiện trong buổi chụp ảnh

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Motorola Moto E14: Smartphone tầm trung với thiết kế đơn giản, pin 5000mAh, Giá Chỉ 2,2 triệu đồng
Bài sau Meizu Blue 20: Smartphone AI giá rẻ với thiết kế tinh tế và tính năng nổi bật