background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Các đối tác của Samsung sắp cho ra mắt một smartphone được trang bị màn hình AMOLED đỉnh nhất hiện nay

29/08/2022 152 lượt xem

Mới đây, trên Weibo xuất hiện một báo cáo từ nguồn Digital Chat Station cho biết Samsung đã bắt đầu cung cấp cho các đối tác thế hệ màn hình AMOLED mới nhất, E6.

Được biết, đa số các điện thoại cao cấp và cận cao cấp hiện nay đều đang sử dụng màn hình E4 và E5 từ Samsung. Nhưng để sở hữu màn hình E6, người dùng phải chờ các mẫu smartphone hàng đầu của năm 2023. Về lý thuyết, màn hình AMOLED E6 sẽ cung cấp chất lượng hiển thị tốt nhất hiện nay cho smartphone.

Hiện vẫn chưa biết chính xác những thay đổi sẽ đến trong AMOLED E6 ra sao, tuy nhiên những chiếc smartphone này sẽ đạt các số điểm hứa hẹn tốt hơn so với AMOLED E5. Có một điểm thu hút sự chú ý nữa là tần số PWM của E6 sẽ thấp hơn so với các màn hình đến từ các đối thủ từ Trung Quốc. Hiện tại, tần số PWM trên màn hình của các nhà sản xuất Trung Quốc là 1920 Hz, bên cạnh các tần số 2160 Hz đang được triển khai. Ở AMOLED E6 từ Samsung, tần số PWM sẽ thấp hơn, mặc dù chưa rõ con số này là bao nhiêu.

Trước đây, Digital Chat Station là nguồn đầu tiên công bố chính xác các thông số và ngày phát hành của Redmi K30, K40, Mi 10 và Mi 11, vì vậy báo cáo mới là hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng.

Hiện vẫn chưa biết mẫu smartphone nào sẽ được hưởng lợi từ công nghệ màn hình AMOLED E6 sắp ra mắt của nhà sản xuất Hàn Quốc. Cần nhớ rằng, nhiều mẫu smartphone trang bị màn hình AMOLED E5 đều cho điểm số DisplayMate ở mức cao, do đó hoàn toàn đặt kỳ vọng vào chất lượng hiển thị AMOLED E6 có thể phá kỷ lục điểm số hiện tại.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.