background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Bộ sưu tập ảnh nền cá hề trong iOS 16 Beta 3 đã trở lại sau 15 năm vắng bóng trên iPhone

09/07/2022 281 lượt xem

Khi Steve Jobs giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên thì bức ảnh cá hề đã xuất hiện trên điện thoại này.

Sau 15 năm, hình nền cá hề xuất hiện cùng Steve Jobs trong sự kiện nổi tiếng vào tháng 1/2007 của Apple cuối cùng cũng được đưa vào chiếc smartphone này – ít nhất là đối với một số nhà phát triển đang chạy bản build iOS 16 mới nhất.

Được biết, nhà phát triển Jack Roberts đã chia sẻ bộ sưu tập ảnh nền trong iOS 16 Beta 3 có hình ảnh hai con cá hề. Đây là hình ảnh trong sự kiện Steve Jobs giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên, nhưng kỳ lạ thay, Apple chưa bao giờ đưa nó vào iPhone dưới dạng hình nền cài sẵn.

Sau đó, hình nền có kích thước đầy đủ đã được phát hành trên máy Mac. Ví dụ trong bản Mac OS X 10.6 Snow Leopard năm 2009, bạn có thể tìm thấy hình nền này tại thư mục Nature trong Desktop & Screen Saver. Apple đã làm lại hình nền cá hề với độ phân giải cao hơn và khả năng tùy biến màn hình khóa với loạt ảnh động mới dành cho iOS 16. Theo Mashable, đây được xem là cách tôn vinh Steve Jobs khi vị CEO quá cố đã gắn liền với hình ảnh chú cá hề trên chiếc iPhone đầu tiên.

Ngoài ra, iOS 16 beta 3 còn bổ sung Lockdown Mode, chế độ “siêu bảo mật” giúp người dùng tránh bị theo dõi bởi phần mềm gián điệp. Những nhóm người có thể sử dụng Lockdown Mode như nhà báo, nhà hoạt động, nhân viên chính phủ hoặc người muốn bảo mật cao. Tuy nhiên, nhiều tính năng của thiết bị sẽ không hoạt động khi bật chế độ này.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.