background
Tin công nghệ

Bộ sạc không dây trên ô tô Belkin BOOST CHARGE™ PRO với MagSafe ra mắt: Mức sạc nhanh nhất có thể lên đến 15W cho iPhone 12 trở lên.

05/11/2022 243 lượt xem
Bộ sạc không dây với Magsafe

Belkin hôm nay đã chính thức ra mắt bộ sạc không dây trên ô tô với MagSafe. Mức sạc nhanh nhất có thể lên đến 15W cho iPhone 12 trở lên. Tên gọi chính thức là “Belkin BOOST CHARGE™ PRO Wireless Car Charger with MagSafe”.

Bộ sạc không dây với Magsafe

Theo Belkin, mặc dù trên thị trường hiện nay có khá nhiều bộ sạc ô tô từ tính. Nhưng đây là phụ kiện đầu tiên hỗ trợ sạc với công suất 15W cho các mẫu iPhone tương thích với tính năng MagSafe.

Belkin BOOST CHARGE™ PRO Wireless Car Charger with MagSafe có giá 100USD (khoảng 2.5 triệu đồng). Được thiết kế để gắn vào lỗ thông hơi bên trong ô tô. Phụ kiện này có thể được sử dụng ở chế độ ngang hoặc dọc. Đi kèm với cáp USB-C và bộ sạc CLA có thể cắm vào tẩu sạc trên ô tô.

Bộ sạc không dây với Magsafe hiện được bán độc quyền trên Apple Store. Và mọi người có thể được đặt hàng trước bắt đầu từ hôm nay. Dự kiến sẽ được mở bán từ ngày 14 tháng 11 tới.

Cửa hàng trực tuyến của Apple cũng đã bổ sung một số sản phẩm khác vào ngày hôm nay. Bao gồm JOBY® GripTight™ GorillaPod® for MagSafe và JOBY GorillaPod MagSafe Vlogging Kit. JOBY® GripTight™ GorillaPod® for MagSafe có giá 70USD. Và JOBY GorillaPod MagSafe Vlogging Kit có giá 220USD. Đi kèm với chân đế, đèn LED và micro.

Các phụ kiện mới khác bao gồm hộp đựng bàn phím Logitech, giá đỡ AirTag mới, túi đựng MacBook,… Với danh sách đầy đủ trên trang phụ kiện của Apple.

Các mẫu sạc không dây đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

NguồnApple Store

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.