background
Tin công nghệ

Bộ đôi đồng hồ thông minh Amazfit GTS 4 và GTR 4 chính thức được công bố

12/11/2022 369 lượt xem

Mới đây, Huami vừa giới thiệu đồng hồ thông minh Amazfit GTS 4 và GTR 4 mới đi kèm với những cải tiến về thời lượng pin và khả năng nghe gọi.

Được biết, Huami đã tung ra hai dòng đồng hồ thông minh mới là Amazfit GTS 4 và GTR 4. Đây là sản phẩm tiếp nối dòng sản phẩm GTS 3.

Nhiều người dùng đều chú ý đến tính năng theo dõi sức khỏe khi nói đến đồng hồ thông minh. GTS 4 và GTR 4 sở hữu công nghệ cảm biến quang học BioTracker™ 4.0 để:
– Theo dõi các chỉ số nhịp tim.
– SPO2.
– Mức độ căng thẳng.
– Theo dõi giấc ngủ.
– Chu kỳ kinh nguyệt.

Bộ đôi đồng hồ cũng sở hữu một số tính năng thể thao như hơn 200 chế độ luyện tập. Cùng tính năng tự nhận diện các bài tập nâng cao của 8 môn thể thao khác nhau (chạy bộ, đi bộ, bơi, chèo, …).

Với phiên bản GTR 4, khi dùng với chế độ tiết kiệm pin, có thể sử dụng trong 30 ngày. Và 20 ngày đối với các phiên bản GTS 4. Hai khoảng thời gian này được tính cho một lần sạc đầy trong 2 tiếng.

Cả hai đều được bổ sung khả năng nghe gọi Bluetooth mà trước đây chỉ có trên dòng Pro. Với loa và mic được tích hợp. Dòng GT 4 được tích hợp bộ nhớ trong để lưu trữ nhạc và nghe trực tiếp trên thiết bị.

Các tính năng của đồng hồ được bổ sung:
– Chế độ “Sleep” (tự động giảm độ sáng, tắt thông báo để tránh bị làm phiền).
– Chế độ “Power saving” (tự động tắt các tính năng giám sát trừ sức khỏe, báo thức, lịch trình).
– Còn có chế độ theo dõi trẻ nhỏ và tích hợp một số trò chơi giải trí.

Bộ đôi đều có khung kim loại. Nhưng GTS 4 sẽ theo hơi hướng hiện đại với mặt đồng hồ lớn HD AMOLED 1.75 inch. Đi kèm với bốn màu sắc như màu đen, trắng kem, hồng, và nâu. Còn GTR 4, đồng hồ này theo phong cách cổ điển với mặt tròn 1.43 inch đi kèm dây da. Có ba màu gồm hai bản vỏ màu bạc (dây đen hoặc dây da nâu) và một bản vỏ đen.

Ngoài ra, Amazfit có thêm cải tiến về mặt đồng hồ với hơn 200 mặt đồng hồ cho GTR 4. Và hơn 150 cho GTS 4, đi kèm là 15 hình nền khác nhau.

Để tìm đọc thêm các tin tức khác, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.
Để mua hàng, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY hoặc gọi đến SỐ HOTLINE: 096.606.2468 để được tư vấn.

Nguồn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.