background
Tin Tức - Khuyến Mãi

“Biến” iPhone 13 thành iPhone 14 với notch hình viên thuốc cực đơn giản

13/01/2022 389 lượt xem

Mặc dù phải 9 tháng nữa iPhone 14 mới chính thức phát hành nhưng các thông tin rò rỉ và hình ảnh render vẫn không ngừng xuất hiện. Một người dùng đã dựa theo những thông tin trên và tự biến iPhone của mình thành iPhone 14 với notch hình viên thuốc.

iPhone 14 với notch hình viên thuốc sẽ trông thế này đây

Người dùng Twitter có tên Jeff Grossman đã chia sẻ một bức ảnh trông giống như một chiếc iPhone 14 với màn hình viên thuốc. Đây là hình ảnh được chụp thực tế nhưng nó không phải là iPhone 14 thật mà chỉ là một chiếc iPhone bình thường.

Theo đó, Grossman đã tạo một ảnh chụp màn hình để “biến đổi” iPhone thành iPhone 14. Cụ thể, anh ấy đã chỉnh sửa hình nền để có vết cắt hình viên thuốc rồi cầm ngược điện thoại lên. Anh cũng đã chia sẻ hình nền để những người khác có thể thử. Nhờ đó, chúng ta có thể hình dung màn hình của chiếc flagship Apple trong tương lai sẽ trông như thế nào.

Các tin đồn gần đây cho rằng chỉ các mẫu Pro mới được đại tu thiết kế với notch hình viên thuốc còn các phiên bản khác vẫn giữ nguyên tai thỏ. Do đó, nhiều khả năng những chiếc máy này sẽ có giá phải chăng hơn so với mẫu Pro.

Mặc dù Apple đang nỗ lực cải tiến tai thỏ bằng cách thay đổi kích thước tai thỏ trên iPhone 13 nhỏ hơn 20% so với thế hệ trước. Thế nhưng nhiều người lại cho rằng nó không phải là một nâng cấp thiết thực và trông còn không đẹp bằng iPhone 12.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.