background
Tin công nghệ

Bất ngờ xuất hiện ý tưởng hình ảnh concept màn hình gập của iPhone 15 Flip

06/08/2022 785 lượt xem

Mới đây, đã xuất hiện ý tưởng của các nhà sáng tạo và iFan đồn đoán về chiếc iPhone 15 Flip được đăng tải trên kênh YouTube Technizo Concept.

Từ trước đến nay, Samsung đã nổi tiếng với smartphone màn hình gập, nhưng Apple thì chưa. Do đó, để thoả mãn sự mong chờ của iFan, các nhà sáng tạo đã dựng nên ý tưởng iPhone 15 Flip siêu chân thực, mở ra kỳ vọng về tương lai của điện thoại màn hình gập.

Ý tưởng hình ảnh này được đăng tải trên kênh YouTube Technizo Concept, iPhone 15 Flip xuất hiện với màn hình gập kiểu vỏ sò như Galaxy Z Flip 3 hiện tại của “đối thủ” Samsung. Các cạnh của máy được là phẳng, đồng nhất với phong cách của iPhone bình thường.

Từ hình ảnh có thể thấy, nút tắt tiếng cũng như nút âm lượng vẫn được giữ nguyên. Mặt lưng của “siêu phẩm” này là 3 camera lồi, không khung – có thể “sao chép” từ iPhone Pro cao cấp. Đáng chú ý hơn cả là màn hình phụ hình vuông bo góc, xuất hiện bên cạnh cụm camera này, giúp hiển thị thời gian và thông báo. Logo “táo cắn dở” được bố trí ở bên dưới.

Hình ảnh tiếp đó có:
– Màn hình (chưa rõ kích cỡ) có thiết kế viền mỏng.
– Chứa vết cắt hình “viên thuốc” ở giữa màn hình.
– Cạnh dưới của iPhone 15 Flip vẫn là cổng Lighting quen thuộc.
Đáng tiếc, hình ảnh concept không nêu ra thông số kỹ thuật nào của thiết bị và chỉ có 1 phiên bản màu đen.

Hiện tại, đây chỉ là ý tưởng của các nhà sáng tạo. Nhưng nếu Apple có ý định tạo ra iPhone màn hình gập trong tương lai, chắc chắn những hình ảnh trong video concept iPhone 15 Flip này sẽ là gợi ý tiềm năng nhất.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.