background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Bất ngờ xuất hiện Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro với con chip khủng ngay sau khi phát hành Xiaomi 12S

11/07/2022 134 lượt xem

Xiaomi đã chuẩn bị cho sự xuất hiện của dòng Xiaomi 13 với con chip khủng.

Theo blogger công nghệ nổi tiếng trên Weibo, Digital Chat Station, dòng sản phẩm cao cấp sắp tới của Xiaomi sẽ sử dụng chip SM8550 (Snapdragon 8 Gen 2). Và Xiaomi 13 sẽ là dòng smartphone hàng đầu tiếp theo của Xiaomi.

Trong báo cáo cũng nói thêm rằng, dòng Xiaomi 13 sẽ không phải là sản phẩm duy nhất của Xiaomi sử dụng chip hàng đầu từ Qualcomm. Ông cũng tiết lộ rằng dòng K chính của thương hiệu Redmi cũng đang thử nghiệm chip Snapdragon 8 Gen 2. Sản phẩm hàng đầu này áp dụng chiến lược nền tảng kép hàng đầu, và phiên bản cao cấp nhất của nó sẽ trang bị màn hình 2K.

Các nguồn tin trước đó cũng cho hay, dòng Xiaomi 13 sẽ đi kèm với màn hình cong tràn viền siêu hẹp độ phân giải 2K và tần số quét 120 Hz. Cũng có nguồn tin cho biết dòng sản phẩm này sẽ ra mắt vào tháng 11. Điều này có nghĩa chip Snapdragon 8 Gen 2 sẽ được giới thiệu vào tháng 11 và biến Xiaomi 13 trở thành dòng sản phẩm đầu tiên đi kèm chip cao cấp này.

Được biết, Snapdragon 8 Gen 2 là phiên bản chip kế thừa của Snapdragon 8 Gen 1. Không giống như tiền nhiệm sử dụng quy trình của Samsung, Snapdragon 8 Gen 2 sẽ sử dụng quy trình 4nm của TSMC được ra mắt vào quý 4 năm nay. MediaTek cũng phát hành chip Dimensity 9000/8000 sử dụng quy trình 4nm của TSMC. Những con chip này sẽ cạnh tranh cho các thương hiệu smartphone vào năm sau.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.