background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Bất ngờ trước mức giá của chiếc iPhone đầu tiên chưa mở hộp

30/08/2022 100 lượt xem
Thiết kế mặt sau chiếc iPhone thế hệ đầu tiên (Ảnh: zollotech)

Một cuộc đấu giá ở Mỹ vừa bán thành công chiếc iPhone thế hệ đầu tiên chưa mở hộp của Apple với mức giá khổng lồ hơn 35.000 USD (khoảng 820 triệu đồng). Bên cạnh chiếc điện thoại, buổi đấu giá cũng bán chiếc iPod đầu tiên với mức giá hấp dẫn.

Chiếc iPhone thế hệ đầu tiên chưa mở hộp đã được bán với giá 35.414 USD (khoảng 829 triệu đồng) trong khi chiếc iPod thế hệ đầu tiên được bán với giá 25.000 USD (khoảng 586 triệu đồng) cũng trong buổi đấu giá.

Đối với những người không biết thì iPod được phát hành đầu tiên vào năm 2001 và iPhone thế hệ đầu được giới thiệu vào năm 2007. Chiếc iPhone đã được bán bởi RR Auction và đánh dấu một cột mốc mới cho các thiết bị hiếm hoi được bán đấu giá trên khắp thế giới.

Thiết kế của chiếc iPhone đầu tiên (Ảnh: Gizmochina)

<a href=”https://clickbuy.com.vn/dang-ky-thong-tin-iphone14/”>Đăng Ký nhân thông tin iPhone Mới 2022</a>

Công nghệ cổ đã có giá lên đến hàng triệu đô la. Phiên đấu giá mới nhất của chiếc iPhone chưa mở hộp này thật sự là duy nhất vì thiết bị mang bên trong bản mạch gốc của máy tính Apple I và được hàn bằng tay bởi người đồng sáng lập Apple, Stephen Wozniak.

Vào thời điểm đó, iPhone là thiết bị khá tiên tiến camera 2 MP, hỗ trợ thư thoại và hơn thế nữa. Việc bán ra chiếc iPhone này cũng đánh dấu cột mốc lớn vào lịch sử công nghệ.

Ngoài mức giá cao ngất ngưởng, iPhone đời đầu còn là kẻ thay đổi cuộc chơi khi mà sản phẩm được ra mắt lần đầu tiên với toàn bộ màn hình cảm ứng, điều mà những thương hiệu điện thoại thông minh đều làm theo ngay sau đó.

Nguồn: Gizmochina

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.