Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
bao-cao-apple-watch-series-10-co-man-hinh-lon-hon-va-chip-nhanh-hon-nhung-tinh-nang-suc-khoe-moi-gap-kho-khan

Theo bản tin "Power On" mới nhất của Bloomberg do Mark Gurman viết, Apple Watch Series 10 sẽ có màn hình lớn hơn và sử dụng chip mới, nhưng các tính năng giám sát sức khỏe mới của thiết bị đang gặp khó khăn.

Gurman cho biết rằng thiết kế của Apple Watch Series 10 "không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm", nhưng sẽ mỏng hơn. Trong khi đó, Apple Watch Ultra sẽ không có thiết kế mới trong năm nay.

Các mẫu Apple Watch "Series" mới sẽ tiếp tục có sẵn trong hai kích cỡ vỏ được mã hóa là "N217" và "N218", và có màn hình lớn hơn. Một trong các mẫu sẽ có màn hình gần bằng với Apple Watch Ultra.

Cả Apple Watch Series 10 và Apple Watch Ultra 3 dường như sẽ có chip mới thay thế cho chip S9 của năm ngoái. Mặc dù điều này có thể "làm nền tảng cho một số cải tiến AI trong tương lai", nhưng nó sẽ không chạy Apple Intelligence và hiện tại không có kế hoạch đưa "dự án hoàn chỉnh" lên Apple Watch.

Apple Watch Series 10 có màn hình lớn

Apple đã đang phát triển tính năng phát hiện huyết áp và ngưng thở khi ngủ cho Apple Watch, dự kiến ​​ban đầu sẽ ra mắt vào năm 2024, nhưng Gurman nay cho biết rằng "công việc không diễn ra suôn sẻ" và "Apple đã gặp phải một số vấn đề nghiêm trọng". Tính năng phát hiện huyết áp không đáng tin cậy đủ trong quá trình thử nghiệm và có lo ngại về việc tích hợp nó vào thiết kế mới cập nhật, điều này có thể buộc Apple phải hoãn tính năng này cho đến năm sau.

Tương tự, tính năng phát hiện ngưng thở khi ngủ bây giờ gặp khó khăn vì nó phụ thuộc vào mức bão hòa oxy trong máu, mà các Apple Watch tại Hoa Kỳ hiện không thể đo được do một tranh chấp pháp lý với Masimo đang diễn ra. Gurman cho rằng tranh chấp với Masimo có thể được giải quyết vào tháng Chín, hoặc Apple có thể tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách lập luận rằng cảm biến oxy máu có thể được sử dụng cho mục đích không liên quan trực tiếp đến mức độ oxy trong máu. Công ty cũng có thể công bố tính năng phát hiện ngưng thở khi ngủ và tạm hoãn việc phát hành nó đến một thời điểm sau này.

Xem thêm: Trải nghiệm Siri mới với Apple Intelligence dự kiến ra mắt vào mùa xuân 2025

Apple cũng được cho là đang tiếp tục thử nghiệm và thảo luận về triển vọng sử dụng vỏ máy Apple Watch được in 3D cho một số mẫu sản phẩm, điều này có thể gia tăng tốc độ sản xuất và sử dụng ít vật liệu hơn.

Gurman cho biết vẫn chưa rõ liệu Apple sẽ đặt tên cho các mẫu Apple Watch mới là các mẫu đặc biệt kỷ niệm hay sẽ đợi đến năm sau, bởi vì Apple Watch ban đầu đã được công bố vào năm 2014 và phát hành vào năm 2015.

Cập nhật tin hàng ngày về công nghệ tại Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng. 

Báo cáo: Apple Watch Series 10 có màn hình lớn hơn và chip nhanh hơn, nhưng tính năng sức khỏe mới gặp khó khăn

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Trải nghiệm Siri mới với Apple Intelligence dự kiến ra mắt vào mùa xuân 2025
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini