background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Apple vừa bán đấu giá chiếc iPhone đời đầu được niêm phong với mức giá thật bất ngờ

30/08/2022 146 lượt xem

Được biết, chiếc iPhone đời đầu đã ra mắt sau hơn 15 năm kể từ ngày 9/1/2007 (bán ra vào tháng 6 cùng năm).

Trong tuần vừa qua, một chiếc iPhone thế hệ đầu tiên được niêm phong hoàn toàn đã được bán đấu giá với mức giá là 35.414 USD – con số có thể khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên.

Vào năm 2007 chiếc iPhone này được bán với giá 599 USD, hiện mô hình được bán đấu giá tương tự. Đó là mô hình A1203 với bộ nhớ trong 8 GB. Hộp kit chứa sản phẩm được làm nổi bật với 12 biểu tượng ứng dụng có sẵn trên mẫu iPhone này.

Không những mẫu iPhone gốc được bán đấu giá mà iPod thế hệ đầu tiên của Apple cũng được bán đấu giá với số tiền cao đáng kể. Một chiếc iPod thế hệ đầu tiên còn được niêm phong cũng được bán đấu giá với con số ấn tượng 25.000 USD.

Ở thời điểm đó, nhiều nhà sản xuất mới chỉ dừng lại ở thiết kế màn hình cảm ứng điện trở, trong khi iPhone sử dụng màn hình cảm ứng điện dung – vốn tiếp tục duy trì trên thế giới. Đối với chiếc iPhone đầu tiên, tầm quan trọng của nó đối với ngành công nghiệp là không thể phủ nhận. Đây là thiết bị giúp phổ biến màn hình cảm ứng đến thế giới mà chúng ta vẫn quen dùng hiện nay trên tất cả các thương hiệu điện thoại.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.