background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Apple tung ra iOS 16.0.2 sửa lỗi rung camera trên iPhone 14 và hơn thế nữa

23/09/2022 123 lượt xem
Thiết kế cụm camera trước và sau của iPhone 14 Pro (Ảnh: 9to5Mac)

Vừa qua, Apple đã phát hành phiên bản iOS 16.0.2 cho tất cả người dùng iPhone. Bản cập nhật lần này sửa một số lỗi nghiêm trọng trên các mẫu iPhone 14 và các dòng máy khác như camera trên iPhone 14 Pro bị rung bất thường cũng như lỗi yêu cầu quyền sao chép.

Theo sự phản hồi của những người dùng iPhone 14 Pro, họ gặp lỗi camera bị rung bất thường trên một số ứng dụng của bên thứ ba như Snapchat và TikTok. Nguyên nhân vẫn chưa được xác định rõ ràng nhưng lỗi này có thể đã ảnh hưởng đến tính năng chống rung của camera.

Một lỗi khác gây khó chịu cho người dùng iOS 16 là bảng thông báo yêu cầu cho phép hay từ chối quyền sao chép và dán hiện lên liên tục ngay cả khi họ đã chấp nhận ứng dụng có quyền truy cập vào bảng nhớ tạm.

Cận cảnh lỗi rung lắc camera (Ảnh: Luke Miani)

Cả hai lỗi đều đã được sửa trên phiên bản iOS 16.0.2. Theo ghi chú phát hành của Apple, iOS 16.0.2 cũng sửa các lỗi liên quan đến VoiceOver và các sự cố hiển thị ảnh hưởng trên một số mẫu iPhone.

Các lỗi được sửa trong phiên bản này bao gồm camera trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max rung và gây mờ ảnh, màn hình xuất hiện màu đen khi thiết lập thiết bị, yêu cầu quyền truy cập hiện lên liên tục, VoiceOver không khả dụng khi khởi động lại, cảm ứng không nhận phản hồi trên một số màn hình iPhone X, iPhone XR và iPhone 11 sau khi được bảo dưỡng.

Lỗi hiện thông báo yêu cầu quyền truy cập hiện lên liên tục khi dán nội dung (Ảnh: Techgoing)

Người dùng hiện có thể cập nhật lên iOS 16.0.2 bằng cách vào Cập nhật phần mềm trong ứng dụng. Cần lưu ý rằng một số lỗi trong số này đã được sửa với iOS 16.1 beta 2, được phát hành vào đầu tuần này dành cho các nhà phát triển.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.