Xem giá tại
....
apple-siet-chat-chinh-sach-bao-hanh-man-hinh-iphone-va-apple-watch

Người mua iPhone sẽ cần chăm sóc kỹ hơn cho màn hình của thiết bị vì Apple sẽ không còn sửa chữa miễn phí nếu phát hiện vết xước nhỏ. Theo một báo cáo mới, Apple sẽ không cung cấp dịch vụ sửa chữa màn hình miễn phí cho các vết nứt nhỏ trên iPhone trong tương lai. Quy định tương tự cũng áp dụng cho người dùng Apple Watch.

Đây rõ ràng là một chính sách bảo hành mà người dùng iPhone cần biết rõ, bởi trước đây Apple đã cung cấp sửa chữa màn hình miễn phí cho các thiết bị có màn hình bị nứt, miễn là không có điểm ảnh hưởng rõ ràng. Tuy nhiên, ghi nhận của 9to5Mac cho thấy các quy định bảo hành mới đã được phân phối tới Apple Store và các cửa hàng sửa chữa được ủy quyền trong tuần này, nêu rõ rằng Apple sẽ không còn bảo hành “các vết nứt nhỏ” theo tiêu chuẩn bảo hành của họ.

Thay vào đó, Apple (hoặc bất kỳ ai đang sửa chữa thiết bị với sự ủy quyền của công ty) sẽ xử lý những khiếu nại này như một thiệt hại do tai nạn. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu iPhone và Apple Watch sẽ phải trả tiền để sửa màn hình bị nứt. Việc sửa chữa màn hình miễn phí theo chế độ bảo hành tiêu chuẩn vẫn áp dụng cho iPad và Mac, mặc dù vẫn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như mức độ thiệt hại nghiêm trọng và nguyên nhân gây ra sự cố. Ngay cả với những vết nứt nhỏ, công ty cũng từ chối sửa chữa miễn phí.

Apple siết chặt chính sách bảo hành màn hình iPhone và Apple Watch

Không rõ tại sao Apple thay đổi chính sách của mình, nhưng công ty gần như chắc chắn sẽ muốn thúc đẩy mọi người trả tiền cho gói bảo hiểm nội bộ của công ty là AppleCare+. Đây cũng không phải là chính sách sửa chữa duy nhất mà Apple đã thực hiện gần đây. Công ty đã đảo ngược cách tiếp cận đối với các bộ phận được ghép nối vào tháng 4 sau khi nhận được những lời chỉ trích từ người tiêu dùng, cửa hàng sửa chữa và các nhà lập pháp.

Để biết thêm nhiều thông tin về công nghệ mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Redmi K80 Pro ra mắt sẽ sở hữu mặt lưng kính đẳng cấp và công nghệ sạc siêu nhanh 120W
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB