background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Apple sẽ phát hành iOS 15.4, macOS 12.3 vào tuần tới: Cho phép mở Face ID khi đeo khẩu trang

09/03/2022 167 lượt xem

Sau sự kiện đặc biệt của Apple vào thứ Ba, công ty đã thông báo rằng cuối cùng họ sẽ phát hành iOS 15.4, watchOS 8.5, tvOS 15.4 và macOS Monterey 12.3 cho tất cả người dùng vào tuần tới.

iOS 15.4 đã có sẵn cho các nhà phát triển dưới dạng bản phát hành beta từ đầu năm nay và mang đến nhiều tính năng mới. Ví dụ: bản cập nhật cho phép Face ID khi đeo khẩu trang, cũng như các biểu tượng cảm xúc mới, các cải tiến đối với chuỗi khóa iCloud và Giọng Anh Mỹ mới cho Siri.

Đối với người dùng iPad, cả iPadOS 15.4 và macOS Monterey 12.3 đều bao gồm Universal Control, một tính năng được mong đợi từ lâu cho phép người dùng điều khiển iPad hoặc Macbook khác bằng bàn phím và chuột của máy tính của họ.

macOS 12.3 cũng hỗ trợ tính năng Adaptive Triggers trên tay cầm PS5 DualSense và ScreenCaptureKit giúp cản thiện đáng kể hiệu suất quay màn hình.

Các bản cập nhật sẽ có sẵn cho người dùng “vào tuần tới”, mặc dù ngày chính xác không được tiết lộ. Các bản dựng RC sẽ có sẵn cho các nhà phát triển và người dùng beta.

Bạn mong chờ gì từ bản cập nhật iOS 15.4, watchOS 8.5, tvOS 15.4 và macOS Monterey 12.3? Hãy để lại bình luận cho chúng mình biết nhé! 

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.