background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Apple sẽ làm màn hình gập trên Apple Watch?

24/05/2022 60 lượt xem

Điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay đều có màn hình gập, còn đồng hồ liệu có thể gập?

Các nhà phát triển đang tạo ra những thiết bị có thể gập hai lần hoặc thậm chí ba lần. Mặc dù vậy, khái niệm về Apple watch gập như trong ý tưởng mới đây là điều chưa từng có cho đến nay.

Đây là một chiếc Apple Watch gập được tạo ra từ Liquid Silicone, có tên Apple Watch Series X. Đó là một smartwatch với màn hình có thể mở ra để trở thành một chiếc iPhone lớn.

Apple Watch Series X có màn hình chính ở phía trước, mở ra giống như một cuốn sách và hiển thị một màn hình phụ bên trong. Điều này có thể dẫn đến độ dày tổng thể của thiết bị tăng lên, tuy nhiên việc mở rộng để màn hình chuyển từ hình vuông sang chữ nhật có thể thu hút nhiều hơn nữa các ứng dụng hoạt động trên cổ tay của mọi người, vốn là hạn chế mà Apple Watch trước đó gặp phải.

Người dùng có thể thưởng thức YouTube, Netflix, TikTok và hơn thế nữa, thậm chí cả trò chơi. Giống như cách tiếp cận của các thiết bị gần đây từ Apple, Apple Watch Series X sẽ có thiết kế với cạnh phẳng.

Không những thế, đồng hồ còn có một điều thú vị ở bên trái phục vụ cơ chế gập giống như Galaxy Z Fold đang áp dụng. Dĩ nhiên, nhiều người có thể xem đó là một thiết kế lỗi thời vì đó thực tế là ý tưởng đồng hồ tương lai đã được hình dung ra cách đây 15 năm hoặc 20 năm trước.

Nguồn: danviet.vn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.