Xem giá tại
....
apple-phat-hanh-ios-1751-sua-loi-anh-da-xoa-bi-khoi-phuc-bat-ngo

Apple vừa phát hành phiên bản iOS 17.5.1 mới nhất cho các thiết bị iPhone, nhằm khắc phục một trong những lỗi nghiêm trọng nhất liên quan đến chính sách quyền riêng tư mà hãng đã đề ra. Lỗi này khiến cho các ảnh đã xóa trước đó bỗng dưng xuất hiện trở lại trong thư viện Ảnh. 

Trong phần ghi chú của bản cập nhật, Apple thừa nhận rằng có một sự cố hiếm gặp khiến các ảnh bị xóa do hỏng cơ sở dữ liệu có thể tái xuất hiện trong thư viện Ảnh, ngay cả khi người dùng đã xóa chúng. Apple cho biết: "Bản cập nhật này cung cấp các phần sửa lỗi quan trọng và giải quyết một sự cố hiếm gặp khiến các ảnh đã từng gặp phải tình trạng hỏng cơ sở dữ liệu có thể xuất hiện lại trong thư viện Ảnh ngay cả khi ảnh đó đã được xoá."

Apple khẳng định rằng sự cố này chỉ là một lỗi và việc ảnh bị khôi phục lại nằm ngoài tầm kiểm soát của hãng. Đây rõ ràng là một vấn đề mà Apple không hài lòng vì nó vi phạm nghiêm trọng các tiêu chuẩn về quyền riêng tư mà hãng luôn đề cao. Mô tả của bản sửa lỗi có thể được hiểu là một nỗ lực khắc phục các vấn đề liên quan đến cơ sở dữ liệu, đảm bảo rằng ảnh bị xóa sẽ biến mất vĩnh viễn và không thể khôi phục lại một cách bất thường.

Apple Phát Hành iOS 17.5.1: Sửa Lỗi Ảnh Đã Xóa Bị Khôi Phục Bất Ngờ

Bản cập nhật iOS 17.5.1 được phát hành chỉ một tuần sau khi iOS 17.5 ra mắt. Phiên bản iOS 17.5 trước đó đã mang đến nhiều tính năng mới như các trò chơi mới cho người đăng ký News+, hình nền Pride 2024, phát hiện theo dõi đa nền tảng và nhiều thay đổi khác để tuân thủ Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số của EU.

Xem thêm:  Sự cố iOS 17.5: Ảnh đã xóa từ lâu bất ngờ quay lại thư viện ảnh iPhone

Hiện tại, iOS 17.5.1 đã được phát hành cho tất cả người dùng iPhone. Bản cập nhật OTA (over-the-air) này chỉ có dung lượng khoảng hơn 300MB nếu cập nhật từ iOS 17.5 trước đó. Người dùng có thể dễ dàng tải xuống bản cập nhật này từ ứng dụng Cài đặt, trong phần Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Bản cập nhật không chỉ nhằm khắc phục sự cố liên quan đến ảnh đã xóa mà còn cải thiện tính bảo mật và ổn định cho thiết bị, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng iPhone.

Để biết thêm nhiều thông tin mời bạn tham gia group Facebook của Cickbuy để cùng nhau trao đổi và theo dõi những tin tức mới nhất về thị trường công nghệ hiện nay, tham gia ngay tại: Clickbuy - Tất cả vì khách hàng

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước WhatsApp beta Giới Thiệu cho Android Tính Năng Mới Tự Động Xóa Số Lượng Tin Nhắn Chưa Đọc
Bài sau HTC U24 Pro 5G - Sự trở lại của HTC với chip Snapdragon 7 Gen 3 và RAM 12GB