Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
apple-phat-hanh-ban-beta-cong-khai-thu-hai-cua-ios-176-va-ipados-176

Hôm nay, Apple đã chính thức phát hành bản beta thứ hai của bản cập nhật iOS 17.6 cho iPhone và iPadOS 17.6 sắp tới dành cho những người tham gia chương trình thử nghiệm beta công khai. Động thái này diễn ra hai tuần sau khi bản beta dành cho nhà phát triển của iOS và iPadOS 17.6 được tung ra thị trường.

Để có thể tải và trải nghiệm các tính năng mới của iOS 17, người dùng tham gia thử nghiệm beta công khai có thể nhận bản beta này bằng cách mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị, sau đó vào mục Cập nhật phần mềm. Tại đây, người dùng sẽ thấy tùy chọn "Cập nhật bản beta". Hãy chọn và kích hoạt iOS 17 hoặc iPadOS 17 Public Beta để bắt đầu quá trình cập nhật. Lưu ý, để có thể tham gia chương trình thử nghiệm này, người dùng cần phải đăng ký trên trang web thử nghiệm beta của Apple.

Apple phát hành bản beta công khai thứ hai của iOS 17.6 và iPadOS 17.6

Ở thời điểm hiện tại, các tính năng bổ sung mới mà Apple đã hứa hẹn cho iOS 17 đã được triển khai gần như đầy đủ. Do đó, vẫn chưa rõ những tính năng nào sẽ được đưa vào iOS 17.6, và cũng không có tính năng mới nào được phát hiện trong bản beta dành cho nhà phát triển. Điều này khiến nhiều người dự đoán rằng, với việc Apple đang chuyển dần trọng tâm sang iOS 18, rất có thể iOS 17.6 sẽ chủ yếu bao gồm các bản sửa lỗi và những cải tiến nhỏ khác nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

Xem thêm: Google phát hành Android 15 Beta 3.1: Cải tiến màn hình khóa và xác thực khuôn mặt

Không chỉ dừng lại ở iOS và iPadOS, Apple còn đồng thời phát hành bản beta công khai thứ hai của bản cập nhật watchOS 10.6 và tvOS 17.6 sắp ra mắt. Đây cũng là cơ hội để người dùng thử nghiệm các tính năng mới trên Apple Watch và Apple TV trước khi các bản cập nhật chính thức được tung ra.

Apple phát hành bản beta công khai thứ hai của iOS 17.6 và iPadOS 17.6

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Samsung Galaxy A06 được chứng nhận bởi FCC với pin 5,000 mAh
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini