Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
apple-pencil-3-but-cam-ung-ipad-moi-tin-don-ve-tinh-nang-va-mau-sac

Apple có thể sẵn sàng giới thiệu bút cảm ứng iPad mới trong năm nay, họ vẫn chưa công bố bất cứ điều gì, nhưng có tin đồn cho biết Apple Pencil 3 có thể mang các tính năng mới như Find My, một cơ chế khác để thay đổi các mẹo và màu sắc hoàn toàn mới trong thiết kế này.

thiết kế mới của Apple Pencil 3

Mọi thiết bị Apple Pencil hiện có đều được phát hành vào tháng 11 của các năm tương ứng. Ngày phát hành Apple Pencil 3 có thể diễn ra tương tự. Tuy nhiên, hiện tại, chúng ta không thể chắc chắn liệu điều đó sẽ xảy ra trong năm nay không hay liệu Apple sẽ khiến chúng ta đợi lâu hơn nữa.

Một tính năng mới mà chúng ta rất hào hứng chờ đợi là hỗ trợ Find My. 9to5Mac đã báo cáo về điều này sau khi phát hiện ra tài liệu tham khảo về Apple Pencil mới trong bản beta của iPadOS. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng Find My để định vị không chỉ iPad và các sản phẩm khác của Apple, như Apple Watch và điện thoại mà còn cả Apple Pencil mới. Một điều khác mà chúng ta có thể thấy là khả năng thay đổi mẹo bằng các lựa chọn thay thế phù hợp hơn cho các nhiệm vụ cụ thể. Apple Pencil hiện tại cũng có thể hoán đổi đầu bút nhưng nó hoạt động bằng cách tháo nó ra và không có sẵn các hình dạng khác nhau.

đầu bút tháo được của Apple Pencil 3

Về màu sắc, chúng ta muốn thấy một số tùy chọn mới. Màu trắng chắc chắn trông đẹp, nhưng đó là lựa chọn duy nhất kể từ năm 2015. Biến thể màu đen, xám hoặc vàng sẽ rất phù hợp với các sản phẩm mới khác của Apple dự kiến ​​​​trong năm nay. Apple Pencil mới nhất không có tính năng cảm ứng lực, cho phép bạn tạo các nét khác nhau tùy thuộc vào mức độ bạn nhấn xuống màn hình. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Pencil mới nhất là mẫu USB-C, hơi khác so với Apple Pencil 1 và Apple Pencil 2. Tính năng này chắc chắn sẽ trở lại trong Apple Pencil thế hệ thứ 3.

Apple Pencil sắp ra mắt có thể mang đến một tính năng mới - cử chỉ bóp. Không giống như chức năng chạm hai lần hiện tại, tin đồn này cho thấy bạn có thể dùng tay bóp vào bề mặt của Pencil để thực hiện các thao tác nhanh chóng như thêm hình dạng hoặc trường văn bản.

Một tin đồn thú vị khác gợi ý rằng Apple có thể phát hành Apple Pencil mới có hỗ trợ Vision Pro . Hiện tại, Apple Pencil chỉ hoạt động với iPad, vì vậy chúng tôi rất tò mò về cách thức hoạt động của nó. Báo cáo cho thấy rằng nó có thể hoạt động bằng cách biến môi trường xung quanh người đeo Vision Pro thành một khung vẽ “hoàn chỉnh với độ cảm ứng lực và độ nghiêng”.

Một bằng sáng chế được công bố vào năm 2020 cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về những gì các nhà thiết kế tại Apple có thể chuẩn bị cho một chiếc bút cảm ứng tương lai. Ý tưởng là để thiết bị lấy mẫu màu từ thế giới thực để bạn có thể sử dụng những màu đó trên máy tính để hỗ trợ việc khớp màu. Về bản chất, nó giống như bất kỳ công cụ chọn màu nào bạn sử dụng trong ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, chỉ có điều nó hoạt động trong thế giới thực. Nếu muốn biết thêm về sản phẩm bút cảm ứng IPad mới này hãy theo dõi Clickbuy và mong chờ các thông tin chính thức về sản phẩm này nhé!

Apple Pencil 3 bút cảm ứng iPad mới: Tin đồn về tính năng và màu sắc

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Samsung Galaxy Z Fold 6 Ultra: Siêu phẩm màn hình gập sắp ra mắt?
Bài sau One UI 7 của Samsung: Cải tiến đáng kể và những tính năng mới nhất