background
Tin công nghệ

[[Kuo]] Apple MacBook Pro 14-inch và 16-inch sẽ được sản xuất trong năm nay và trang bị chip 5nm

23/08/2022 325 lượt xem
Apple MacBook Pro 14-inch

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Các mẫu Apple MacBook Pro 14-inch và 16-inch thế hệ tiếp theo sẽ được Apple sản xuất hàng loạt vào quý 4 năm 2022.

Apple MacBook Pro 14-inch

Trong một tweet, Kuo nói rằng với việc TSMC cho biết doanh thu từ sản xuất chip 3nm sẽ không bắt đầu cho đến năm 2023. Các mẫu MacBook Pro 14-inch và 16-inch mới có thể vẫn sử dụng chip dựa trên quy trình 5nm mới nhất của TSMC.

Thông tin của Kuo dường như mâu thuẫn với một báo cáo từ Commercial Times của Đài Loan. Nguồn tin này cho rằng M2 Pro có thể là chip 3nm đầu tiên của Apple.

Mặc dù các báo cáo đến từ nhiều người tin đang có sự mâu thuẫn. Nhưng với việc TSMC gần đây cho biết họ có kế hoạch sản xuất chip 3nm cho Apple trong tương lai gần. Nên chúng ta vẫn phải chờ xem họ sẽ giới thiệu máy Mac nào trước tiên. Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple đang phát triển các mẫu MacBook Pro, Mac mini và Mac Pro dùng chip dòng M2.

Các mẫu Apple MacBook Pro 14-inch và 16-inch hiện tại được phát hành vào tháng 10 năm 2021. Và có các tùy chọn chip M1 Pro/M1 Max dựa trên tiến trình sản xuất 5nm. Cùng chờ xem Apple sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé!

Danh sách MacBook đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

Nguồn: Twitter

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.