background
Tin công nghệ

Apple iPhone 15 Series sẽ có thiết kế mới với các cạnh cong bo tròn, giống với thiết kế của MacBook Pro và khung máy bằng titan.

21/11/2022 402 lượt xem

Một tin đồn lan truyền trên Twitter tuyên bố rằng Apple iPhone 15 Series sẽ có thay đổi về thiết kế. Leaker ShrimpApplePro (@VNchocoTaco) cho biết iPhone 15 có thể sử dụng bộ khung Titanium cùng mặt lưng được bo cong các góc. Thay vì phẳng như các thế hệ iPhone 12|iPhone 13|iPhone 14 .

Nếu Apple quyết định bo cong các góc ở phần lưng. Chúng ta có thể hiểu sự thay đổi này giống với mặt lưng của iPhone 5C một thời. Hoặc các góc dưới đáy của MacBook Pro. Điều này kết hợp với chất liệu Titanium sẽ khiến iPhone trở nên thêm sang trọng.

Apple cũng nổi tiếng dùng lại các thiết kế cũ. Hãng từng giữ phần cạnh bo cong của iPhone 6 Series cho tới iPhone 11 Series. Apple iPhone 12 Series thì lại dùng cạnh vát phẳng như iPhone 5 Series.

Apple iPhone 15

Nếu Apple iPhone 15 Series có chất liệu Titanium. Khả năng cao chúng ta sẽ thấy trên các mẫu Pro và Pro Max, bởi dù sao đây cũng là chất liệu đắt tiền. Apple cũng dùng chất liệu này trên Apple Watch Ultra. Cũng có thể iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ sử dụng thép không gỉ.

Apple iPhone 15

Các smartphone đang được quan tâm tại ClickBuy

Nguồn: ShrimpApplePro|Vinoth Ragunathan (Teaser-Bild)

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.