background
Tin công nghệ

Apple iPhone 14 Pro Max giành giải thưởng màn hình điện thoại thông minh tốt nhất DisplayMate với điểm hiệu suất màn hình A+

29/09/2022 422 lượt xem
Apple iPhone 14 Pro Max

DisplayMate hôm nay đã trao giải “màn hình điện thoại thông minh tốt nhất” cho Apple iPhone 14 Pro Max. Thiết bị này đã dành được điểm hiệu suất hiển thị cao nhất từ ​​trước đến nay của công ty là A+. Và thiết lập 15 kỷ lục về hiệu suất hiển thị.

Dòng iPhone 14 Pro được Apple trang bị màn hình Super Retina XDR mới với ProMotion. Tính năng giúp hỗ trợ tần số quét thay đổi từ 1Hz đến 120Hz. Công nghệ này cho phép màn hình làm mới từ mức tiết kiệm năng lượng 1 lần mỗi giây đến cực kỳ mượt mà 120 lần mỗi giây. Tùy thuộc vào nội dung đang hiển thị.

DisplayMate nhận thấy rằng ‌iPhone 14 Pro‌ Max có thể đạt độ sáng tối đa là 2.300nits. Cao hơn gấp đôi so với ‌iPhone 13 Pro‌ Max. Apple quảng cáo độ sáng tối đa 2.000nits. Vì vậy thử nghiệm đã vượt quá cả những gì công ty này đã công bố. Theo DisplayMate, độ sáng HDR trên chiếc iPhone mới đạt tối đa 1.590nits, cải thiện 33% so với ‌iPhone 13 Pro‌ Max.

Apple iPhone 14 Pro Max

IPhone 14 Pro‌ Max tổng cộng đã giành được 15 giải thưởng. Tăng từ 13 giải thưởng mà ‌iPhone 13 Pro‌ Max đạt được. DisplayMate nói rằng Apple đã tập trung vào việc cải thiện chất lượng hình ảnh tuyệt đối. Và độ chính xác màu sắc tuyệt đối của tấm nền OLED. Với hiệu chuẩn màn hình chính xác tại nhà máy. Mà trang web cho biết là “không thể phân biệt bằng mắt với hoàn hảo.”

Apple iPhone 14 Pro Max

Chiếc iPhone cao cấp mới nhất của Apple cung cấp “hiệu suất hiển thị hàng đầu nhất quán đồng đều” qua một loạt các bài kiểm tra về màn hình. Được xếp hạng từ rất tốt đến xuất sắc.

Nguồn: MacRumors

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.