background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Hình ảnh render về Apple iPhone 14 Pro mới nhất cho thấy thiết bị có thể có thiết kế tinh chỉnh tính năng

23/04/2022 218 lượt xem
Apple iPhone 14 Pro

Kích thước, khuôn phụ kiện, và bản vẽ CAD về Apple iPhone 14 Pro sắp ra mắt đã xuất hiện trong những rò rỉ xuất hiện gần đây.

Apple iPhone 14 Pro
Apple iPhone 14 Pro
Apple iPhone 14 Pro
Apple iPhone 14 Pro

Dựa trên các chi tiết thu thập được từ những rò rỉ này. Nhà kết xuất đồ họa Zelbo tuyên bố Apple iPhone 14 Pro có thể sở hữu thiết kế với các góc tròn hơn đáng kể. Nhằm phù hợp với cụm camera sau lớn hơn.

??? [[Xem thêm]] Samsung được cho là đã bắt đầu sản xuất hàng loạt S Pen cho Galaxy Z Fold 4, thiết bị dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm 2022.

Zelbo được biết đến với việc tạo ra các thiết bị Apple dựa trên các chi tiết bị rò rỉ. Sau khi phân tích kết xuất CAD. Kích thước bị rò rỉ và sơ đồ. Nhà thiết kế này tin rằng Apple iPhone 14 Pro sẽ có các góc với bán kính lớn hơn so với Apple iPhone 13 Pro. Trong khi iPhone 14 Pro Max không có thay đổi này.

IPhone 14 Pro dự kiến ​​sẽ có một dãy camera lớn hơn. Bao gồm cảm biến chính 48MP với kích thước lớn hơn 57%. Các rò rỉ cho thấy. Apple đã tăng kích thước của camera để phù hợp với mô-đun máy ảnh lớn hơn. Và bán kính góc đã được điều chỉnh để phù hợp với thay đổi này.

Màn hình được thiết kế lại của ‌iPhone 14 Pro‌ cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới sự thay đổi này. Theo các rò rỉ trước đây. Apple iPhone 14 Pro được cho là sẽ loại bỏ thiết kế notch. Và chuyển sang sử dụng màn hình đục lỗ hiện đại hơn. Với máy ảnh selfie nằm trong lỗ đục hình tròn. Trong khi các cảm biến Face ID nằm trong lỗ đục hình viên thuốc.

Thiết kế bán kính góc lớn hơn sẽ không có trên iPhone 14. Đây cũng được coi là một trong các yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa dòng iPhone 14 tiêu chuẩn với dòng iPhone 14 cao cấp. Ngoài ra, tin đồn mới nhất cũng cho biết. Chỉ phiên bản iPhone 14 Pro Max mới có tính năng kết nối vệ tinh để nhắn tin khẩn cấp và phản hồi SOS.

Nguồn: Zelbo

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.