background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Apple iPad Pro sẽ có Face ID dưới màn hình trước cả Apple iPhone.

01/08/2022 140 lượt xem

Sau khi ra mắt iPad Pro với Face ID dưới màn hình. Apple sẽ mang công nghệ này lên iPhone vào năm 2026.

Face ID đã trở thành một trong những tính năng mang tính biểu tượng của Apple. Tính năng này được giới thiệu lần đầu tiên trên iPhone X. Đi kèm với phần notch tương đối lớn để chứa hệ thống camera TrueDepth. Giúp iPhone có thể mở khoá bằng khuôn mặt một cách mượt mà và thuận tiện hơn.

Đối với iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Apple được cho là sẽ thay thế notch thành thiết kế đục lỗ hoàn toàn mới. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là tất cả. Nhiều khả năng, Apple có thể sẽ hướng đến một chiếc iPhone với thiết kế toàn vẹn hơn. Bằng cách tích hợp camera selfie và hệ thống TrueDepth ở dưới màn hình.

Apple iPad Pro
Apple iPad Pro

Mặc dù vậy, iPhone sẽ không phải là sản phẩm đầu tiên được trang bị công nghệ này. Theo nhà phân tích Ross Young. Face ID dưới màn hình sẽ xuất hiện lần đầu tiên trên Apple iPad Pro. Trong khoảng thời gian từ năm 2023 đến 2025. Nếu mọi thứ diễn ra đúng theo kế hoạch. Công nghệ này sau đó có thể sẽ sớm được tích hợp vào iPhone.

Apple iPad Pro

Ross Young cho rằng mẫu iPhone đầu tiên có Face ID dưới màn hình sẽ là iPhone 18 Pro. Dự kiến ra mắt vào năm 2026. Ngoại trừ Face ID và Touch ID. Hầu hết các công nghệ mới như True Tone, dung lượng RAM và bộ nhớ lớn. Màn hình ProMotion tần số quét cao và camera LiDAR đều được Apple ưu ái đầu tiên cho iPad Pro.

Apple iPad Pro sẽ có Face ID dưới màn hình trước cả Apple iPhone

Các dòng iPhone đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.