background
Tin Tức - Khuyến Mãi

[[Tin đồn]] Apple iPad Gen 10 sẽ có cảm biến vân tay Touch ID tích hợp vào nút nguồn và camera FaceTime ngang

23/08/2022 179 lượt xem
Apple iPad Gen 10

Theo blog Mac Otakara của Nhật Bản. Chiếc iPad giá rẻ tiếp theo của Apple – iPad Gen 10 có thể sở hữu nút nguồn được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID và camera FaceTime mới.

Apple iPad Gen 10

Báo cáo trích dẫn nhiều nguồn tin Trung Quốc tuyên bố rằng. Hình ảnh được cho là của Apple iPad Gen 10 được chia sẻ hồi đầu tháng này không mô tả chính xác vị trí của Touch ID hoặc camera FaceTime mặt trước trên thiết bị.

Đầu tiên, trong khi hình ảnh cho thấy iPad có nút Home tích hợp cảm biến vân tay Touch ID truyền thống ở viền dưới. Báo cáo mới nhất cho thấy thiết bị có thể sở hữu nút nguồn Touch ID ở cạnh trên của khung máy. Tương tự các mẫu iPad AiriPad mini mới nhất.

Apple iPad Gen 10
Apple iPad Gen 10

Thứ hai, báo cáo tuyên bố rằng camera FaceTime có thể được đặt ở viền bên phải của thiết bị. Để sử dụng theo chiều ngang. Báo cáo nói rằng. Tính năng Center Stage của Apple giúp giữ bạn ở giữa khung hình trong khi gọi video call hoạt động tốt hơn. Khi iPad được đặt ở hướng ngang. Nguồn tin còn cho biết. Vị trí mới của camera FaceTime ở viền bên phải sẽ phù hợp với tình huống sử dụng này.

Thông số kỹ thuật dự kiến của Apple iPad Gen 10

Các nguồn tin của báo cáo đã khẳng định rằng. Các hình ảnh hiển thị trước đây của iPad Gen 10 đã cho thấy chính xác kích thước tổng thể của thiết bị. Các tin đồn trước đây cho thấy máy tính bảng này sẽ có màn hình 10.5 inch lớn hơn. Cổng sạc USB-C, chip A14 Bionic, hỗ trợ 5G, viền mỏng hơn và các cạnh phẳng.

Theo báo cáo, việc sản xuất hàng loạt Apple iPad Gen 10 đang được tiến hành. Điều này khiến nhiều người cho rằng máy tính bảng này sẽ xuất hiện trong tháng 10 tới.

Các mẫu iPad đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

NguồnDigiTimes

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.