background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Apple giải quyết ra sao khi iPhone 14 lên kệ đã gặp lỗi?

19/09/2022 149 lượt xem

Mới đây, Apple đã xác nhận rằng khi kích hoạt iPhone 14 có thể gặp phải sự cố khiến việc kích hoạt ban đầu không diễn ra trên Wi-Fi.

Phía Apple cho rằng sự cố với iOS 16 có thể ảnh hưởng đến việc kích hoạt thiết bị trên mạng Wi-Fi. Nhà “Táo” cho biết khách hàng dùng iPhone mới nên chọn “Kết nối với Mac hoặc với PC bằng iTunes”. Trong quy trình giới thiệu iOS khi được ngắt kết nối với mạng Wi-Fi. Sau đó quay lại màn hình trước đó và thử lại trên Wi-Fi cho đến khi kích hoạt thành công.

Lưu ý: hiện chưa có bản sửa chính thức và nhân viên hỗ trợ “không nên cố gắng sửa chữa”. Đáng chú ý, lỗi này xuất hiện trong bối cảnh mở bán iPhone mới trên toàn thế giới.

Hiện tại, Táo khuyết đã phát hành bản cập nhật iOS 16.0.1 để khắc phục sự cố. Nếu gặp sự cố khi kích hoạt, bạn cần cập nhật lên iOS 16.0.1 bằng Mac hoặc PC để sửa lỗi.

Táo khuyết nói với khách hàng ‌iPhone mới răng: bạn nên cập nhật lên iOS mới. Vì “iMessage và FaceTime có thể không hoàn tất việc kích hoạt” nếu không cập nhật lên iOS mới.

iPhone mới của bạn có thể nhắc bạn nâng cấp trước khi bạn truy cập vào màn hình chính. Hãy đi tới Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm và cập nhật lên phiên bản mới nhất hiện có.

Từ khóa:

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.