Xem giá tại
....
×
Đăng nhập tài khoản

Hoặc

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay
×
Đăng ký tài khoản

Hoặc

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
apple-duoc-cho-la-dang-phat-trien-apple-watch-se-voi-vo-nhua

Apple đang phát triển một phiên bản mới của Apple Watch SE vỏ nhựa giá rẻ, theo tuyên bố của Mark Gurman từ Bloomberg hôm nay. Trong bản tin "Power On" cuối tuần này, Gurman đã đề cập rằng Apple đang làm việc trên một mẫu Apple Watch SE có vỏ nhựa cứng thay cho nhôm anod.

Ông cho rằng đây có thể là một kỹ thuật mà Apple dự định sử dụng để giảm giá thành của Apple Watch SE. Hiện tại, Apple Watch SE có giá bán 249 USD, trong khi đối thủ rẻ nhất của Samsung, Galaxy Watch FE, có giá bán 199 USD.

Apple Watch SE vỏ nhựa

Apple đã từng nổi tiếng với việc phát hành iPhone 5C với vỏ nhựa vào năm 2013. Đây thực chất là phiên bản tái thiết kế của iPhone 5 với vỏ polycarbonate và có nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau. Thiết bị này đã gây tranh cãi vì các nhà phê bình cho rằng vỏ nhựa là một bước lùi so với lớp hoàn thiện kim loại sang trọng của các mẫu trước đó. Một số người tiêu dùng cảm thấy giá của thiết bị vẫn quá cao so với sản phẩm được coi là kém chất lượng hơn.

Bằng cách sử dụng vỏ nhựa cho Apple Watch SE, Apple có thể mang lại một sản phẩm giá cả phải chăng hơn cho người tiêu dùng. Đây là một bước đi quan trọng trong chiến lược của Apple nhằm cạnh tranh với các sản phẩm đồng hồ thông minh giá rẻ khác trên thị trường, đặc biệt là các đối thủ từ Samsung. Việc sử dụng chất liệu nhựa không chỉ giúp giảm chi phí sản xuất mà còn mở ra khả năng tùy biến màu sắc đa dạng, tương tự như những gì Apple đã làm với iPhone 5C.

Xem thêm: iOS 18 cải thiện tính bảo mật cho một ứng dụng cơ bản ít được chú ý

Với những cải tiến mới này, Apple hy vọng sẽ tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu trong thị trường đồng hồ thông minh bằng cách cung cấp các sản phẩm đa dạng hơn về giá cả và chất lượng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Chúng ta hãy cùng chờ xem Apple sẽ mang đến những gì mới mẻ trong phiên bản Apple Watch SE với vỏ nhựa này.

Cập nhật tin mới về Apple tại Facebook - Clickbuy Tất Cả Vì Khách Hàng. 
 

Apple được cho là đang phát triển Apple Watch SE với vỏ nhựa

0 (0 đánh giá và nhận xét)
 • 5 Sao
  0 đánh giá
 • 4 Sao
  0 đánh giá
 • 3 Sao
  0 đánh giá
 • 2 Sao
  0 đánh giá
 • 1 Sao
  0 đánh giá
Xem thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá của bạn*

Bài trước Thông số rò rỉ của OnePlus Pad 2 tiết lộ rằng nó sẽ không phải là một máy tính bảng hoàn toàn mới
Bài sau Google Pixel 9 Pro Fold: Chiếc điện thoại gập thế hệ mới với AI Gemini