background
Tin công nghệ

Apple đang thử nghiệm Mac Pro mới với CPU 24 lõi, GPU 76 lõi và hỗ trợ RAM tối đa 192GB!

24/10/2022 266 lượt xem
Apple Mac Pro

Mặc dù Apple đã hoàn thành quá trình chuyển đổi sang chip Silicon tùy chỉnh cho hầu hết các dòng máy Mac của mình. Nhưng Mac Pro vẫn là một ngoại lệ. Một báo cáo mới từ Bloomberg hôm nay vừa tiết lộ chi tiết về những gì mong đợi từ chiếc Mac Pro dùng chip Silicon tùy chỉnh. Thiết bị có thể được phát hành vào khoảng đầu năm 2023.

Apple Mac Pro

Trong bản tin Power On mới nhất của mình. Mark Gurman của Bloomberg báo cáo rằng Apple đang sẵn sàng giới thiệu các phiên bản cập nhật của MacBook Pro 14-inch|16-inch, Mac miniMac Pro hoàn toàn mới. Đối với các mẫu MacBook Pro mới. Gurman nhắc lại rằng chúng sẽ được trang bị chip M2 ProM2 Max.

“Tôi được biết rằng những máy tính xách tay này sẽ có cấu hình M2 Pro và M2 Max. M2 Max sẽ có 12 lõi CPU – được tạo thành từ 8 lõi hiệu suất. 4 lõi hiệu quả và 38 lõi đồ họa. Nó cũng sẽ tiếp tục đi kèm với RAM lên đến 64GB. Các tùy chọn đó sẽ có sẵn trên cả hai kích thước màn hình.”

Gurman cũng lưu ý rằng Apple đang làm việc trên một máy Mac mini mới. Dự kiến sẽ dùng chip M2 như các mẫu MacBook Air và MacBook Pro 13-inch vừa ra mắt vào đầu năm nay.

Trong khi đó, Apple Mac Pro sẽ gây ấn tượng hơn. Gurman báo cáo rằng một trong những phiên bản đang được Apple thử nghiệm có cấu hình cực khủng:

“Tôi tin rằng Mac Pro sẽ được cung cấp các tùy chọn cho 24 hoặc 48 lõi CPU. Và 76 hoặc 152 lõi đồ họa, cùng với RAM tối đa 256GB.
Trên thực tế, tôi có thể chia sẻ một cấu hình của Mac Pro trong thử nghiệm tích cực bên trong Apple: 24 lõi CPU (16 lõi hiệu suất và 8 lõi hiệu quả). 76 lõi đồ họa và 192GB RAM. Máy Mac này đang chạy macOS Ventura 13.3.”

Về ngày phát hành, Bloomberg cho biết MacBook Pro và Mac mini mới sẽ có sẵn “trong vài tháng tới.” Và Mac Pro sẽ không xuất hiện trong năm nay.

Danh sách MacBook đang được quan tâm nhiều tại ClickBuy

NguồnBloomberg

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.