background
Tin Tức - Khuyến Mãi

Apple đang phát triển tấm nền OLED có thể gập lại cho iPad và MacBook, bạn có “hóng” không?

02/04/2022 81 lượt xem

Một báo cáo mới cho biết Apple đang hợp tác với LG Display để thiết kế một chiếc máy tính bảng sở hữu màn hình OLED có thể gập lại để sử dụng như iPad và MacBook.

Thông tin này đến từ The Elec của Hàn Quốc. Nguồn tin cho biết:

“Trong khi đó, công ty cũng đang hợp tác với Apple để phát triển một tấm nền OLED có thể gập lại khác.

Màn hình đang được thiết kế cho máy tính bảng và máy tính xách tay với kính siêu mỏng thay vì polyimide.”

Theo trang iMore, báo cáo không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào về kích thước thiết bị mà Apple có thể đang làm việc hoặc khi nào sản phẩm này sẽ ra mắt. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về việc “Táo khuyết” đang làm việc trên các thiết bị có thể gập lại, bao gồm cả máy tính bảng và máy tính xách tay. Nhà phân tích màn hình Ross Young của DSCC trước đây từng chia sẻ rằng:

“Mặt khác, chúng tôi hiện đang cho thấy Apple đang làm việc trên một chiếc máy tính xách tay có thể gập lại. Sản phẩm này dự kiến sẽ có kích thước rất lớn, lên tới 20.x inch. Kích thước này có thể tạo ra một danh mục sản phẩm mới cho Apple và sẽ dẫn đến một sản phẩm sử dụng kép thực sự, một máy tính xách tay có bàn phím kích thước đầy đủ khi gấp lại và để sử dụng làm màn hình ngoài khi mở ra hoàn toàn. Nó dự kiến sẽ có độ phân giải 2K hoặc 4K để phù hợp với kích thước lớn hơn, nhưng sẽ chỉ ra mắt vào năm 2025 hoặc 2027.”

Với những thông tin trên, có thể thấy Apple thực sự đang làm việc trên các thiết bị màn hình gập của mình, nhưng sản phẩm này sẽ không xuất hiện trong tương lai gần.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.